14/05/2024 11:00 GMT+7

Carlsberg Việt Nam trở thành nhà tài trợ bạch kim cho Festival Huế 2024

NHẬT LINH
và 1 tác giả khác

Chiều 13-5, Ban tổ chức Festival Huế 2024 và Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam - Nhãn hàng Bia Huda ký hợp đồng tài trợ với danh vị “Nhà tài trợ Bạch kim”, trị giá 8 tỉ đồng - danh vị cao nhất dành cho các nhà tài trợ Festival Huế.

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam trở thành nhà tài trợ bạch kim cho Festival Huế 2024

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam trở thành nhà tài trợ bạch kim cho Festival Huế 2024

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào ngày 1-1-2024 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31-12-2024, trong đó điểm nhấn là Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 chủ đề "Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển" diễn ra từ ngày 7 đến 12-6 tới.

Trước đó, Festival Huế 2000 đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Carlsberg Việt Nam mà đại diện là thương hiệu bia Huda với Ban tổ chức Festival Huế.

Tất cả đã chung tay tạo nên một sự kiện văn hoá nghệ thuật vô cùng đặc sắc và có ý nghĩa lớn với cố đô Huế, mang tầm quốc gia và có tính quốc tế, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng tham dự về một mảnh đất kinh kỳ trầm mặc nhưng tràn đầy sức sống.

Trải qua hơn 2 thập kỷ đồng hành, Carlsberg Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của một đối tác đáng tin cậy của Festival Huế, chung tay phát triển vững mạnh thương hiệu của nhau cũng như đóng góp cho sự phát triển về văn hoá Huế, tôn vinh những tinh hoa đáng tự hào của dải đất miền Trung thân thương.

Ông Nguyễn Thanh Bình, phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Ông Nguyễn Thanh Bình, phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Festival Huế 2024 với Tuần lễ Festival Huế 2024 với Tuần lễ 'Ẩm thực truyền thống'

Tuần lễ ẩm thực sẽ góp phần đưa hình ảnh của vùng đất Cố đô đến gần hơn với du khách.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên