28/04/2022 15:54 GMT+7

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng nhận phản ảnh vi phạm giao thông qua Facebook

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Ngày 28-4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng cho biết đang kêu gọi người dân gửi hình ảnh, clip các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, sau đó sẽ xác minh, phạt “nguội” các trường hợp vi phạm.

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng nhận phản ảnh vi phạm giao thông qua Facebook - Ảnh 1.

Cùng với công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông qua hệ thống camera, cảnh sát giao thông Đà Nẵng tiếp nhận phản ảnh của người dân về các trường hợp vi phạm để xử lý phạt "nguội" - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng cho biết thời gian qua, mặc dù lực lượng chức năng đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm nhưng tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn vẫn diễn ra nhiều, gây bức xúc cho người dân.

Vì vậy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng đề nghị người dân khi phát hiện các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông thì chụp, gửi hình ảnh, clip để lực lượng chức năng xem xét, xử lý phạt "nguội".

Địa chỉ tiếp nhận hình ảnh, clip vi phạm tại các trang fanpage:

"CẢNH SÁT GIAO THÔNG CATP ĐÀ NẴNG": https://www.facebook.com/groups/canhsatgiaothongdanang;

"Truyền hình an ninh Đà Nẵng" tại địa chỉ https://www.facebook.com/thanninhdanang;

"Tuổi trẻ Công an thành phố Đà Nẵng" tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tuoitrecatpdanang.

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng cũng lưu ý về hình ảnh, clip phản ảnh cần thể hiện rõ tính nguy hiểm của hành vi vi phạm, nguy cơ cao gây tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người tham gia giao thông, gây mất mỹ quan đô thị, gây bức xúc trong dư luận. Hình ảnh có ghi nhận thời gian, địa điểm, tuyến đường vi phạm rõ ràng để làm căn cứ xử lý vi phạm.

Ngay sau khi cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng kêu gọi, nhiều người dân đã gửi hình ảnh, clip các trường hợp vi phạm đến các trang fanpage Facebook trên.

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng nhận phản ảnh vi phạm giao thông qua Facebook - Ảnh 2.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng đang kêu gọi người dân gửi hình ảnh, clip các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, qua đó sẽ xác minh để xử lý phạt "nguội" - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Được biết, cuối năm 2016, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng đã lập Facebook tiếp nhận phản ảnh của người dân. Thông qua đây, người dân có thể tương tác, cung cấp thông tin, hình ảnh vi phạm về trật tự, an toàn giao thông và những bất cập trong tổ chức giao thông…Cảnh sát giao thông sẽ tiếp nhận, kiểm tra, xác minh, xử lý và khắc phục nhằm xây dựng TP Đà Nẵng an toàn về trật tự giao thông; giải đáp các thắc mắc của người dân về thủ tục, quy định liên quan.

CSGT Đà Nẵng dẫn đường, tiếp tế thức ăn cho đoàn xe máy từ TP.HCM về quê Huế, Quảng Trị... CSGT Đà Nẵng dẫn đường, tiếp tế thức ăn cho đoàn xe máy từ TP.HCM về quê Huế, Quảng Trị...

TTO - Sáng 25-7, trung tá Phạm Hồng Hải - trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn - Phòng CSGT (Công an Đà Nẵng) - cho biết đã hoàn tất việc bàn giao số người dân về từ TP.HCM bằng xe máy đi qua địa bàn cho lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận