Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

CSGT Đà Nẵng dẫn đường, tiếp tế thức ăn cho đoàn xe máy từ TP.HCM về quê Huế, Quảng Trị...

25/07/2021 09:49 GMT+7

TTO - Sáng 25-7, trung tá Phạm Hồng Hải - trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn - Phòng CSGT (Công an Đà Nẵng) - cho biết đã hoàn tất việc bàn giao số người dân về từ TP.HCM bằng xe máy đi qua địa bàn cho lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế.

CSGT Đà Nẵng dẫn đường cho bà con từ TP.HCM về bằng xe máy qua địa bàn Đà Nẵng - Video: P.H.H.

Theo trung tá Hải, nắm được thông tin về số lượng người dân di chuyển bằng xe máy từ TP.HCM về quê sẽ đi qua Đà Nẵng, quãng đường bà con đã trải qua rất dài, đơn vị đã bố trí lực lượng, xe và mua thức ăn, nước uống sẵn sàng hỗ trợ bà con.

CSGT Đà Nẵng dẫn đường, tiếp tế thức ăn cho đoàn xe máy từ TP.HCM về quê Huế, Quảng Trị... - Ảnh 2.

CSGT Đà Nẵng hỗ trợ thức ăn cho người dân - Ảnh: P.H.H.

Đến khoảng 1h30 sáng cùng ngày, có tổng cộng 74 xe máy, 137 người đi xe máy từ TP.HCM về đến địa phận Đà Nẵng. Số bà con này đa số đi về quê là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An. Người dân đi theo đường Hồ Chí Minh và được đón tại quốc lộ 14B khi tới Đà Nẵng.

CSGT Đà Nẵng dẫn đường, tiếp tế thức ăn cho đoàn xe máy từ TP.HCM về quê Huế, Quảng Trị... - Ảnh 3.

CSGT Đà Nẵng vận chuyển xe máy cho người dân qua địa bàn - Ảnh: P.H.H.

"Sau khi đón bà con, lực lượng CSGT Đà Nẵng cho bà con nghỉ ngơi, hỗ trợ thức ăn, nước uống để lấy lại sức khỏe. Đồng thời, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, chúng tôi sử dụng xe chuyên dụng dẫn đoàn, dẫn đường cho bà con di chuyển theo đường tránh Nam Hải Vân lên đỉnh đèo Hải Vân. Đến khoảng 6h đã hoàn tất việc bàn giao cho địa phương bạn", trung tá Hải cho biết thêm.

CSGT Đà Nẵng dẫn đường, tiếp tế thức ăn cho đoàn xe máy từ TP.HCM về quê Huế, Quảng Trị... - Ảnh 4.

CSGT Đà Nẵng dẫn đường đưa người dân lên đèo Hải Vân để bàn giao cho lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh: P.H.H.

Hàng ngàn người đổ về Tây Nguyên xuyên đêm, kéo dài cả 1km Hàng ngàn người đổ về Tây Nguyên xuyên đêm, kéo dài cả 1km

TTO - Lượng người đổ về Tây Nguyên bất kể ngày đêm, khiến cảnh sát giao thông Đắk Nông phải dùng tới xe chuyên dụng để dẫn những người này đi từng đợt thành đoàn qua địa phận của tỉnh.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận