Tag: trật tự an toàn giao thông

Về quê nghỉ lễ, đi đường nào tránh kẹt xe?

Từ 14h chiều 31-8, lực lượng cảnh sát giao thông TP.HCM sẽ có mặt tại các "điểm nóng", các cửa ngõ TP chủ động phân luồng, giảm ùn tắc khi người dân về quê, đi du lịch dịp lễ 2-9. Đồng thời hướng dẫn các lộ trình tránh kẹt xe.

Tháng 8-2023, Công an TP.HCM xử lý hơn 10.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Theo báo cáo của Công an TP.HCM, lực lượng CSGT TP.HCM đã kiểm tra, xử lý 10.929 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong tháng 8-2023.

Cảnh báo tai nạn đoạn cao tốc từ Nha Trang đến TP.HCM

Cục Cảnh sát giao thông cảnh báo, các đoạn cao tốc từ Nha Trang đến Dầu Giây đang trong giai đoạn khai thác tạm thời, không có hệ thống chiếu sáng, không có trạm dừng nghỉ.

Công an TP.HCM ra quân xử lý 'xe dù, bến cóc'

Công an TP.HCM chỉ đạo các lực lượng lập danh sách lái xe, tuyến đường hoạt động, thời gian xuất, vào bến... để xử lý tình trạng "xe dù, bến cóc".

Một số tin tức đáng chú ý: Đề xuất 3 phương pháp định giá đất trong dự Luật Đất đai (sửa đổi); Tinh giản biên chế 79.178 cán bộ; Tin tức COVID-19: 112 ca mới, gấp 3 lần so với hôm trước...

TP.HCM: Mỗi ngày xử phạt 330 vụ vi phạm nồng độ cồn

Từ đầu năm đến nay, CSGT TP.HCM đã xử phạt hơn 50.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, số tiền xử phạt hơn 291 tỉ đồng.

Bạc Liêu: Không vì lợi ích kinh tế mà xem nhẹ phòng chống tác hại rượu, bia

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đã có những chỉ đạo quyết liệt về vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có vi phạm về nồng độ cồn.

Một số tin tức đáng chú ý: EVN đề xuất ngừng toàn bộ nhà máy đạm Cà Mau và đạm Phú Mỹ để nhường khí cho sản xuất điện đến hết tháng 5; Dịch vụ gọi xe công nghệ có xe máy điện...

Vé máy bay cao, Đà Nẵng lo thiếu khách du lịch; 775 ca COVID-19 mới; Thay cầu dẫn 30 tấn ở phà Bình Khánh...

Một số tin tức đáng chú ý: Lao động có việc làm 3 tháng 2023 tăng hơn 1,1 triệu người so với năm ngoái; Xuất khẩu thủy sản quý 1 giảm 27%.