22/05/2023 20:12 GMT+7

Cảnh cáo trưởng Công an phường Bãi Cháy thiếu chuẩn mực với dân

Ông Nguyễn Thành Nam - trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng sau khi có hành vi thiếu chuẩn mực với dân liên quan va chạm giao thông tối 17-5.

Cảnh cáo trưởng Công an phường Bãi Cháy thiếu chuẩn mực với dân - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thành Nam - trưởng Công an phường Bãi Cháy (áo trắng) - có hành vi thiếu chuẩn mực với dân sau khi xảy ra va chạm giao thông - Ảnh cắt từ video

Chiều 22-5, Ủy ban kiểm tra và Ban tuyên giáo Thành ủy Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức thông tin kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với trung tá Nguyễn Thành Nam - trưởng Công an phường Bãi Cháy.

Qua xác minh cho thấy, tối 17-5, ông Nam lái xe ô tô khi đã uống rượu, đi sai làn đường dẫn đến va chạm giao thông. Sau khi va chạm, ông Nam còn đe dọa người dân tại nơi công cộng.

Hành vi, ứng xử của ông Nam được xác định thể hiện sự thiếu gương mẫu trong lối sống, sinh hoạt, thiếu văn hóa và chuẩn mực đạo đức, vi phạm các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, cán bộ Công an nhân dân, vi phạm quy định của Đảng và quy tắc ứng xử của ngành công an.

Cảnh cáo trưởng Công an phường Bãi Cháy thiếu chuẩn mực với dân - Ảnh 2.

Ủy ban kiểm tra và Ban tuyên giáo Thành ủy Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh họp thông tin kết quả kiểm tra dấu hiệu vi phạm của trung tá Nguyễn Thành Nam - trưởng Công an phường Bãi Cháy - Ảnh: NGUYỄN HIỆP

Vi phạm, khuyết điểm của trung tá Nguyễn Thành Nam đã gây hậu quả nghiêm trọng, bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng, chính quyền, đơn vị nơi ông Nam sinh hoạt và công tác; làm xấu hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân và làm mất uy tín của cá nhân ông Nam.

Trên cơ sở báo cáo của Đảng ủy phường Bãi Cháy, Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã họp, thống nhất biểu quyết thi hành kỷ luật ông Nguyễn Thành Nam bằng hình thức cảnh cáo

Đồng thời báo cáo Ban thường vụ Thành ủy phối hợp, trao đổi với cơ quan có thẩm quyền để xem xét xử lý đồng bộ về hành chính theo quy định và điều chuyển, bố trí công tác khác đối với ông Nam.

Trước đó, trung tá Nguyễn Thành Nam cũng đã bị thiếu tướng Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - ký quyết định tạm đình chỉ công tác để xác minh việc hành xử thiếu chuẩn mực với dân sau khi xảy ra va chạm giao thông.

Kỷ luật nguyên giám đốc phân hiệu ĐH Đà Nẵng vì nhắn tin Kỷ luật nguyên giám đốc phân hiệu ĐH Đà Nẵng vì nhắn tin 'thiếu chuẩn mực'

TTO - Nguyên giám đốc phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo, điều chuyển về làm chuyên viên sau khi có những tin nhắn không nghiêm túc, thiếu chuẩn mực với nữ nhân viên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên