18/05/2023 17:01 GMT+7

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tạm đình chỉ trưởng công an phường thiếu chuẩn mực với dân

Trung tá Nguyễn Thành Nam - trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - bị giám đốc Công an Quảng Ninh tạm đình chỉ công tác để làm rõ hành vi thiếu chuẩn mực với dân.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tạm đình chỉ trưởng công an phường thiếu chuẩn mực với dân - Ảnh 1.

Trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long liên tục chửi bới và lao vào người đàn ông để đánh đã bị tạm đình chỉ công tác khi có hành vi thiếu chuẩn mực - Ảnh: VĂN PHÚC

Liên quan đoạn video lan truyền trên mạng xã hội về một người đàn ông tự xưng là trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh có hành vi đánh, chửi người dân gây xôn xao dư luận, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh và tạm đình chỉ công tác đối với trưởng công an phường này.

Video: Tạm đình chỉ trưởng Công an phường thiếu chuẩn mực với dân

Cụ thể, sau khi xác minh, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với trung tá Nguyễn Thành Nam, trưởng Công an phường Bãi Cháy, để xử lý theo quy định.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cho biết sẽ làm rõ vụ việc và xử nghiêm minh, không bao che, xử lý đến nơi đến chốn. "Quan điểm của tôi là nếu có vi phạm sẽ cách chức ngay" - Thiếu tướng Đinh Văn Nơi nhấn mạnh.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tạm đình chỉ trưởng công an phường thiếu chuẩn mực với dân - Ảnh 2.

Hai chiếc ô tô đối đầu nhau nghi va chạm giao thông, dẫn tới mâu thuẫn giữa trưởng Công an phường Bãi Cháy với người dân - Ảnh: VĂN PHÚC

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video dài khoảng 1 phút 23 giây, ghi lại cảnh hai chiếc ô tô đối đầu nhau, nghi xảy ra va chạm giao thông.

Sau vụ việc, một người đàn ông mặc quần đen, áo trắng, tự xưng là trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long liên tục có những lời chửi bới, thách thức người đàn ông đối diện. Thậm chí, người này còn liên tục vung tay và lao vào để đánh người nhưng đánh trượt.

Khi đoạn video trên được chia sẻ, nhiều người tỏ thái độ bất bình, bức xúc trước cách hành xử của người tự xưng là trưởng Công an phường Bãi Cháy.

Tạm đình chỉ quản lý người nước ngoài đánh nữ công nhânTạm đình chỉ quản lý người nước ngoài đánh nữ công nhân

Liên quan vụ “Nữ công nhân bị quản lý người nước ngoài túm tóc, đạp vào người”, công ty chủ quản đã tạm đình chỉ công việc với quản lý này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên