Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Cảnh cáo

Giữ nguyên mức cảnh cáo đối với bà Phan Thị Mỹ Thanh

Giữ nguyên mức cảnh cáo đối với bà Phan Thị Mỹ Thanh

TTO - Ban bí thư vừa thông báo kết luận giữ nguyên mức kỷ luật cảnh cáo và tiếp tục làm rõ các sai phạm sau khi xem xét khiếu nại của bà Phan Thị Mỹ Thanh - phó bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai.

12:07

Tố cáo hiệu trưởng, thầy giáo bị cảnh cáo

TTO - Sau ba lần ban hành nhiều quyết định giải quyết, vụ việc kéo dài hơn 3 năm, UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng lại ra quyết định cảnh cáo thầy giáo tố hiệu trưởng vì 'thưa kiện vượt cấp'.

04:50

Cảnh cáo phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng

TTO - Đại tá Thái Văn Đợi, phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng được cho là có nhiều sai phạm trong thời gian công tác, trong đó có ba vụ để oan sai ở huyện Trần Đề, Vĩnh Châu và Châu Thành.

03:58

Cảnh cáo Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

TTO - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Huỳnh Đức Thơ.

01:59

​Kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức, Đắk Nông

TTO - Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Đắk Nông quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Hữu Huân, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức.

04:57

Xem xét miễn nhiệm các chức vụ của bà Hồ Thị Kim Thoa

TTO - Đây là một trong năm nội dung quan trọng trong thông cáo báo chí về kỳ họp thứ 16 của Ủy ban kiểm tra Trung ương, vừa được phát đi chiều muộn ngày 31-7.

08:10

Sao chỉ mỗi mình tôi?

TTO - Báo chí vừa đăng bài tường thuật “Vì sao lãnh đạo A bị kỷ luật?”, một bạn đọc hỏi cắc cớ: 'Này ông, báo của các ông đăng thiếu một chữ'.

08:23

Những vi phạm khiến phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai bị cảnh cáo

TTO - Chiều 3-7, Ủy ban Kiểm tra trung ương phát đi thông cáo cho biết tại kỳ họp thứ 15, cơ quan này đã quyết định kỷ luật cảnh cáo bà Phan Thị Mỹ Thanh - phó bí thư Tỉnh ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Đồng Nai.

11:37

Đòi dùng vũ khí hạt nhân, Triều Tiên bị ​báo Trung Quốc cảnh cáo

TTO - Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc ngày 12-4 cảnh cáo Triều Tiên nên ngưng các hoạt động dùng tên lửa và hạt nhân vì "an toàn của chính mình".