02/06/2020 17:55 GMT+7

Kỷ luật nguyên giám đốc phân hiệu ĐH Đà Nẵng vì nhắn tin 'thiếu chuẩn mực'

Đ.C
Đ.C

TTO - Nguyên giám đốc phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo, điều chuyển về làm chuyên viên sau khi có những tin nhắn không nghiêm túc, thiếu chuẩn mực với nữ nhân viên.

Kỷ luật nguyên giám đốc phân hiệu ĐH Đà Nẵng vì nhắn tin thiếu chuẩn mực - Ảnh 1.

Thông tin về sự việc lan truyền trên Facebook - Ảnh Đ.C. chụp lại

Ngày 2-6, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - phó giám đốc ĐH Đà Nẵng - cho biết liên quan đến thông tin trên mạng xã hội về ông Đ.V.M. - nguyên giám đốc phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum - có tin nhắn thiếu chuẩn mực với nữ nhân viên, đơn vị này đã xử lý kỷ luật, điều chuyển ông M. về làm chuyên viên từ tháng 12-2019.

Theo ông Dưỡng, sự việc xảy ra từ tháng 8-2017, ông M. đi tiếp khách ngoài giờ thì gọi nữ chuyên viên đi cùng. Sau đó chị này xỉn nên ông M. chở chị này về phòng của mình ngủ. Sau đó, chị này tỉnh dậy, đi về. Đến tháng 9-2018, một tối ông M. đi nhậu về thì nữ nhân viên có nhắn tin hỏi năm ngoái khi cô này xỉn ông M. có làm gì không. Và giữa hai bên nhắn tin qua lại. Nữ nhân viên này thấy bị xúc phạm nên vào tháng 10-2019 đã gửi đơn cho ĐH Đà Nẵng.

Theo ông Dưỡng, ĐH Đà Nẵng lập đoàn kiểm tra sự việc. Ông M. xác nhận tin nhắn là của mình. Ông M. nói lúc đi về xỉn quá nên nhắn tin đùa thôi, chứ thực tế không có làm gì. Đoàn cùng tìm hiểu xung quanh nhưng không ai biết. Không có cơ sở để xác định ông M. có quấy rối nữ nhân viên hay không.

Đoàn công tác thấy về mặt đạo đức, qua tin nhắn, ông M. là đảng viên, lãnh đạo đơn vị, có hành vi như vậy là không chấp nhận được, không nghiêm túc, không đúng đạo đức nhà giáo. ĐH Đà Nẵng đã kỷ luật cảnh cáo ông M., đồng thời xác định với tư cách như vậy không thể làm lãnh đạo đơn vị ở Kon Tum nên đã điều chuyển ông M. về làm chuyên viên ĐH Đà Nẵng vào tháng 12-2019.

Được biết, những ngày qua, trên mạng xã hội đã lan truyền tin nhắn được cho là của ông Đ.V.M. - nguyên giám đốc Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum - với nữ chuyên viên. Nhiều đoạn tin nhắn có nội dung thô thiển, thiếu chuẩn mực. Sau khi xuất hiện trên mạng, nhiều comment đã thể hiện sự bất bình đối với hành vi của ông M..

Tung tin bạn gái bị quấy rối tại khu cách ly, bị xử phạt 12,5 triệu đồng Tung tin bạn gái bị quấy rối tại khu cách ly, bị xử phạt 12,5 triệu đồng

TTO - Anh T. bị công an lập hồ sơ xử phạt 12,5 triệu đồng vì sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải thông tin sai sự thật "bạn gái bị quấy rối tại khu cách ly".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên