Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Cảnh cáo nữ cán bộ quan hệ bất chính với bí thư xã

10/11/2018 15:28 GMT+7

TTO - Có chồng con nhưng bà T.N., cán bộ phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội vẫn lén lút quan hệ bất chính với bí thư xã trong thời gian dài.

Ngày 10-11, ông Huỳnh Văn Đôi - phó chủ tịch UBND xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang - cho biết vừa họp kỷ luật đối với bà T.N. (cán bộ phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã) do quan hệ bất chính với bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên Lê Hoài Hận.

Trước đó bà T.N. đã làm tự kiểm và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Kết quả có 22 phiếu kỷ luật cảnh cáo, 7 phiếu kỷ luật khiển trách.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó ban chấp hành và ban thường vụ Huyện ủy Long Mỹ đã bỏ phiếu kỷ luật ông Lê Hoài Hận do có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng, theo đó thống nhất đề nghị cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Hận.

Do ông Hận là huyện ủy viên nên thẩm quyền xử lý kỷ luật do ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định.

Ông Hận và bà T.N. có quan hệ tình cảm trong thời gian dài, vụ việc bị chồng bà T.N. phát hiện và làm đơn tố cáo đến Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ vào cuộc kiểm tra, kết quả ông Hận đã thừa nhận hành vi của mình.

Đề nghị cách chức bí thư xã quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp Đề nghị cách chức bí thư xã quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp

TTO - Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên Lê Hoài Hận có quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp trong thời gian dài. Chồng nữ cán bộ này phát hiện vụ việc nên làm đơn tố cáo đến Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ (Hậu Giang).

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận