Tag: nữ cán bộ

Vụ nữ cán bộ thách thức 'chúng mày thích gì?': Nhiều bạn đọc phản ứng

Nhiều bạn đọc cho rằng vụ bà Trần Thị Hải Bình mượn oai chỉ tay sửng cồ 'chúng mày thích gì?' với cán bộ phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng là khó có thể chấp nhận được chứ không phải 'thiếu chuẩn mực'.

Bắt nữ cán bộ địa chính dùng sổ đỏ giả lừa tiền

Công an huyện Cát Tiên (tỉnh Lâm Đồng) đã bắt nữ cán bộ địa chính dùng 4 sổ đỏ giả lừa gần 4 tỉ đồng.

Bắt cán bộ địa chính xã chiếm đoạt của dân 1,3 tỉ đồng

TTO - Nữ cán bộ xã chiếm đoạt của người dân 1,3 tỉ đồng trong quá trình làm thủ tục liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.

Nữ thiếu tá công an huyện lái ô tô gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn

TTO - Ngày 29-10, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Đoa (Gia Lai) cho biết đã nắm được thông tin việc một nữ cán bộ công an đang công tác tại đơn vị có biểu hiện say xỉn, lái xe gây tai nạn và bị người dân quay clip đăng trên mạng xã hội.

‘Phù phép’ bảng lương, có cả người đã hưu hay... đã chết, bỏ túi hơn 2 tỉ

TTO - Sau khi danh sách lương được lập, ký duyệt, cô công chức này chỉnh sửa trên hệ thống tên tuổi và tài khoản của người nhận bằng người nhà mình để lấy tiền. Việc này không bị phát hiện vì người bị chỉnh sửa lương đã về hưu, hoặc đã chết.

Đình chỉ công tác bí thư Huyện ủy Cô Tô liên quan tố cáo hiếp dâm

TTO - Ông Lê Hùng Sơn (39 tuổi) - tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - vừa bị đình chỉ công tác sau khi có đơn tố cáo của công dân liên quan hành vi vi phạm đạo đức, lối sống.

Đình chỉ nữ cán bộ xã thu tiền người dân để có thẻ đi đường

TTO - UBND huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương vừa có quyết định đình chỉ công tác đối với bà Đặng Thị Hường - cán bộ Văn phòng thống kê xã Cộng Hòa - do đã thu tiền của nhiều người dân khi tổ chức ký giấy cam kết “một cung đường - hai điểm đến”.

Trưởng ban HĐND tỉnh nói ‘đi xem đất’, người phụ nữ chung xe nói 'gặp… mượn tiền'

TTO - Trong khi ông trưởng ban của HĐND tỉnh Phú Yên nói đi ra đường khi đang giãn cách theo chỉ thị 16 là để "đi xem đất", thì người phụ nữ ngồi trên xe ông này trình bày bà hẹn gặp ông để… mượn tiền.

Khởi tố người lái Lexus gây tai nạn liên hoàn, tông chết cán bộ công an

TTO - Cơ quan CSĐT Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can tài xế lái xe Lexus gây tai nạn liên hoàn trên phố đi bộ Tam Bạc rạng sáng 19-8, làm một nữ cán bộ công an chết thảm.

Nồng độ cồn của tài xế Lexus tông chết nữ công an tại Hải Phòng ở mức cao nhất

TTO - Theo điều tra ban đầu, tài xế lái chiếc Lexus có nồng độ cồn trong máu vượt khung cao nhất về xử lý vi phạm nồng độ cồn theo nghị định 100.