Cảnh cáo giảng viên trường cao đẳng y tế nhận tiền sinh viên

10/01/2021 06:27 GMT+7

TTO - Nhận tiền của sinh viên, trong đó có sinh viên ngoại quốc đang theo học tại trường, một giảng viên của Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam bị nhà trường kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Cảnh cáo giảng viên trường cao đẳng y tế nhận tiền sinh viên - Ảnh 1.

Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam - Ảnh: LÊ TRUNG

Ngày 10-1, Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam cho hay nhà trường đã ban hành quyết định về việc xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Trọng Hùng (giảng viên khoa ngoại) bằng hình thức cảnh cáo vì ông Hùng vi phạm quy định, quy chế của đơn vị (nhận tiền của sinh viên). Ông Hùng bị kỷ luật kể từ ngày 1-1.

Thực hiện nội dung kết luận cuộc họp của ban giám hiệu nhà trường, phòng tổ chức - hành chính Trường cao đẳng Y tế đã thông báo hình thức kỷ luật đến trưởng phó các đơn vị trực thuộc biết và có trách nhiệm phổ biến đến giáo viên chủ nhiệm của các lớp thuộc đơn vị mình quản lý.

Giáo viên chủ nhiệm các lớp được yêu cầu tổ chức họp lớp để phổ biến đến toàn thể học sinh, sinh viên.

Riêng phòng công tác học sinh, sinh viên có trách nhiệm triệu tập và tổ chức họp sinh viên nước bạn Lào đang theo học tại trường và phổ biến hình thức kỷ luật để toàn thể sinh viên nước bạn Lào được biết.

Cảnh cáo giảng viên trường cao đẳng y tế nhận tiền sinh viên - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Tấn Tuấn - phó hiệu trưởng phụ trách trường cao đẳng y tế Quảng Nam (trái) - trao đổi với báo chí liên quan việc ông Hùng nhận tiền của sinh viên - Ảnh: LÊ TRUNG

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online liên quan đến việc sinh viên phản ảnh ông Hùng "vòi vĩnh, nhận tiền" của một số sinh viên, trong đó có sinh viên Lào đang theo học tại trường, ông Huỳnh Tấn Tuấn - phó hiệu trưởng phụ trách Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam - cho biết ngay sau khi nhận được phản ảnh, nhà trường đã tạm đình chỉ công việc đối với ông Hùng 15 ngày.

Đồng thời giao ủy ban kiểm tra nhà trường xác minh những thông tin trên đúng hay sai. "Sau khi xác minh làm rõ, nhà trường sẽ không bao che cho sai phạm, sai phạm đến đâu xử lý đến đó", ông Tuấn nói.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận