Tag: trường cao đẳng y tế Quảng Nam

Hiệu trưởng bị khởi tố, phó chủ tịch tỉnh được giao điều hành Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam

Ông Trần Anh Tuấn - phó chủ tịch tỉnh - được giao điều hành Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam sau khi hiệu trưởng trường này bị khởi tố.

Khẩn trương tham mưu nhân sự, mô hình hoạt động Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam yêu cầu các Sở tham mưu, đề xuất các nội dung liên quan Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam, đặc biệt về công tác nhân sự.

Sau khi bị khởi tố, hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam bị tạm đình chỉ chức vụ

Ông Huỳnh Tấn Tuấn - hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam - bị UBND tỉnh Quảng Nam tạm đình chỉ chức vụ để phục vụ công tác điều tra sau khi bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố.

Cấp 4,6 tỉ giải cứu trường cao đẳng nợ lương giảng viên

Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam sẽ được tỉnh này cấp thêm 4,6 tỉ đồng để chi trả nợ lương và các chế độ cho hàng trăm người lao động trước Tết.

Cấp tiền cho trường cao đẳng nợ lương cán bộ, giảng viên

Trường cao đẳng Y tế tỉnh Quảng Nam, nơi đang nợ lương kéo dài đối với giảng viên, người lao động, vừa được tỉnh này cấp ngân sách hơn 1,2 tỉ đồng.

27 giảng viên Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam ngưng dạy vì bị nợ lương

Ngày 19-12, 27 giảng viên các khoa tại Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam chính thức ngưng việc, gây ảnh hưởng tới hàng trăm sinh viên đang theo học trường này.

Nợ lương 6 tháng, giảng viên Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam ngừng việc

Bức xúc vì nợ lương và phụ cấp 6 tháng liền, tập thể cán bộ, giảng viên Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam đã có đơn thông báo ngừng việc tập thể kể từ ngày 18-12.

Cảnh cáo giảng viên trường cao đẳng y tế nhận tiền sinh viên

TTO - Nhận tiền của sinh viên, trong đó có sinh viên ngoại quốc đang theo học tại trường, một giảng viên của Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam bị nhà trường kỷ luật với hình thức cảnh cáo.