Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Căng thẳng

Campuchia và Lào đạt thỏa thuận giải quyết vấn đề biên giới

Campuchia và Lào đạt thỏa thuận giải quyết vấn đề biên giới

TTO - Sau cuộc gặp kín hơn 2 giờ tại Phnom Penh, hai nhà lãnh đạo của Campuchia và Lào đã nhất trí 4 điểm quan trọng trong giải quyết vấn đề biên giới.

Bán đảo Triều Tiên, sau căng thẳng là chờ căng thẳng tiếp

TTO - Căng thẳng xung quanh bán đảo Triều Tiên đã bắt đầu hạ nhiệt và quay về quỹ đạo cũ: đe dọa đáp trả song hành với cam kết tăng cường an ninh.

Tìm ra giờ vàng cho "chuyện yêu" để cơ thể tràn đầy năng lượng

“Chuyện ấy” vào đúng thời điểm sẽ làm gia tăng hoóc-môn endorphin, làm giảm huyết áp và căng thẳng, giúp bạn cảm thấy sung sức hơn trong phần ngày còn lại; và các nhà nghiên cứu đã tìm ra thời điểm lý tưởng của "chuyện yêu".

Ông Tập khuyên ông Trump bình tĩnh vụ Triều Tiên

TTO - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình mới đây đã điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump với ý kêu gọi các bên kềm chế để tìm một giải pháp hòa bình cho "lò lửa" Triều Tiên.

Căng thẳng Lào - Campuchia: Lào tuyên bố sẽ rút quân

TTO - Lào đã đạt được thỏa thuận rút quân khỏi biên giới chung với nước láng giềng phía nam sau khi Thủ tướng Campuchia Hun Sen đích thân đến Vientiane để họp khẩn.

​Ông Trump cám ơn ông Putin trục xuất các nhà ngoại giao Mỹ

TTO - Tổng thống Mỹ ngày 10-8 tuyên bố việc Nga đòi cắt giảm hàng trăm nhà ngoại giao Mỹ sẽ giúp Washington “tiết kiệm được một đống tiền”.

Qatar cáo buộc láng giềng vùng Vịnh tấn công tin tặc

TTO - Chính quyền Qatar dẫn cuộc điều tra của báo Mỹ cáo buộc các nước láng giềng tấn công các trang web chính phủ và tung tin giả gây ra cuộc khủng hoảng ngoại giao khu vực.

Mỹ tuyên bố thử thành công THAAD

TTO - Cơ quan phòng thủ tên lửa Mỹ (MDA) ngày 11-7 tuyên bố đã thử thành công Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) trong bối cảnh căng thẳng với Triều Tiên đang gia tăng.

​Chính quyền Trump tính bán vũ khí cho Đài Loan?

TTO - Cơ quan chức năng Mỹ tiết lộ rằng chính quyền tổng thống Donald Trump đang soạn thảo kế hoạch bán một gói vũ khí lớn cho Đài Loan, một động thái chắc chắn khiến Trung Quốc tức giận.