Tag: Cấn Văn Nghĩa

Nguồn thu sụt giảm, VFF quyết bầu bổ sung phó chủ tịch tài chính vào tháng 8

TTO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ bầu bổ sung phó chủ tịch tài chính tại đại hội thường niên tổ chức vào tháng 8-2020, sau khi công bố nguồn thu trong năm 2020 dự kiến sụt giảm ít nhất 6% vì COVID-19.

Ghế phó chủ tịch tài chính VFF: cuộc đua chưa có hồi kết

TTO - Năm tháng sau khi phó chủ tịch tài chính Cấn Văn Nghĩa từ chức, đến thời điểm này VFF vẫn chưa chốt được phương án bầu người mới thay vị trí của ông Nghĩa.

Cuối năm sẽ bầu phó chủ tịch tài chính VFF

TTO - LĐBĐ VN (VFF) sẽ không tổ chức đại hội bất thường để bầu phó chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức. Vị trí này sẽ được bầu bổ sung tại đại hội thường niên VFF dự kiến diễn ra tháng 12-2019.

Ông Nguyễn Hoài Nam từ chối tham gia ứng cử phó chủ tịch tài chính VFF

TTO- Ông Nguyễn Hoài Nam (tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya) khẳng định với Tuổi Trẻ ngày 3-7 rằng ông không tham gia ứng cử phó chủ tịch tài chính VFF để thế chỗ ông Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức.

Tìm người thay phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa

TTO - Ngày 25-6, ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức với lý do để tập trung cho công việc tại Hiệp hội Thể thao dưới nước VN. VFF đồng ý cho ông Nghĩa từ chức và khẳng định việc ông Nghĩa rút lui không ảnh hưởng gì đến hoạt động...

VFF sẽ bầu bổ sung phó chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa

TTO- Trưa 25-6, VFF cho biết sẽ phải tổ chức Đại hội bất thường hoặc chờ đến cuối năm 2019 tổ chức Đại hội thường niên VFF để bầu bổ sung người nắm giữ vị trí phó chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa vừa nộp đơn từ chức.

Ai sẽ thay ông Cấn Văn Nghĩa làm phó chủ tịch tài chính VFF?

TTO - Sau khi ông Cấn Văn Nghĩa từ chức, LĐBĐ VN (VFF) sẽ phải thực hiện quá trình bầu phó chủ tịch tài chính VFF mới. Vậy ai sẽ thay ông Nghĩa?

Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức

TTO- Sáng 25-6, ông Lê Khánh Hải, thứ trưởng Bộ VH-TT&DL kiêm chủ tịch LĐBĐVN (VFF), xác nhận ông Cấn Văn Nghĩa, phó chủ tịch tài chính VFF, đã xin từ chức.

Những lá phiếu thiếu trách nhiệm

TTO - Tại đại hội nhiệm kỳ 8 của LĐBĐ Việt Nam (VFF), dù được đánh giá yếu nhất nhưng tại đại hội đã có nhiều đại biểu đại diện cho các đơn vị thành viên VFF bỏ phiếu cho ông Cấn Văn Nghĩa để ngồi vào chiếc ghế phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF.

Phó chủ tịch tài chính VFF chưa trực tiếp mang về hợp đồng tài trợ lớn nào

TTO - Sáu tháng sau khi trúng cử làm phó chủ tịch tài chính LĐBĐ Việt Nam (VFF), ông Cấn Văn Nghĩa chưa thể hiện được gì trong vai trò kêu gọi tài trợ về cho bóng đá Việt Nam.