29/05/2021 19:18 GMT+7

Các thủ môn tích cực tập luyện sẵn sàng thay thế Văn Lâm

Q.T. (Theo VFF)
Q.T. (Theo VFF)

TTO - Hôm 29-5, tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ 3 ở Dubai trong không khí vui vẻ và đầy ắp tiếng cười, cả 3 thủ môn Văn Toản, Tấn Trường và Văn Hoàng đều tích cực luyện bài phản xạ để sẵn sàng cho sự vắng mặt của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Xem buổi tập thứ 3 của đội tuyển Việt Nam ở Dubai - Nguồn: VFF

Trong buổi này các cầu thủ được HLV Park Hang Seo cho thực hiện các bài tập khá đơn giản và hạn chế va chạm để tránh chấn thương không cần thiết. Đoàn Văn Hậu đã có thể tập bình thường cùng các đồng đội, riêng tiền vệ Duy Mạnh vẫn phải đeo túi nước lạnh ở chân.

Đặc biệt cả 3 thủ môn là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng tỏ ra rất tích cực trong việc thực hiện các bài tập phản xạ, bay người bắt bóng để chuẩn bị sẵn sàng cho trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm không được bắt chính.

Theo dự kiến ban đầu đến ngày 2-6, thủ môn Đặng Văn Lâm mới sang UAE để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Nhưng mới đây do sự an toàn trong tình hình dịch bệnh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã đồng ý thôi không triệu tập Văn Lâm nữa trong đợt tập trung lần này.

Video: Nhân tố 'bí ẩn' Nguyễn Hai Long ở đội tuyển Việt Nam Video: Nhân tố "bí ẩn" Nguyễn Hai Long ở đội tuyển Việt Nam

TTO - Tiền vệ Hai Long nổi lên từ V-League 2020 và từ đó đã được HLV Park Hang Seo chấm một suất ở U22 Việt Nam. Ở V-League 2021, Hai Long gặp chấn thương, chưa ra sân trận nào, nhưng bất ngờ ông Park đã đưa anh vào danh sách đội tuyển Việt Nam.

Q.T. (Theo VFF)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên