12/10/2022 22:05 GMT+7

Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều trò lắm’

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - ‘Giọng hát của tôi cũng không sáng hơn được nữa. Nhưng đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều ‘trò’ lắm, không cách này thì cách khác để báo chí phải theo’, ca sĩ Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ khi trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online.

Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều trò lắm’ - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng và Thanh Lam chia sẻ về live show Chị tôi vào chiều 12-10 - Ảnh: QUỐC KHÁNH

Khá lâu sau tuyên bố tạm ngưng hoạt động để tập trung cho gia đình, chăm sóc các con, chiều 12-10, ca sĩ Tuấn Hưng mới có buổi gặp gỡ báo chí nhân dịp anh và Thanh Lam sắp tổ chức live show chung có tên Chị tôi, diễn ra hai đêm 29 và 30-10 tại Cung Hữu nghị Hà Nội (Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô).

Dù có điềm đạm hơn sau khi đã là ông bố ba con và trở thành phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Hà Nội, trò chuyện với báo chí lần này, Tuấn Hưng vẫn khá thẳng thắn, thậm chí "ngông cuồng" như anh biết mọi người có thể đánh giá.

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online vài năm trước Tuấn Hưng đã tuyên bố tạm ngưng hoạt động nhưng nay lại tổ chức live show mà "đã biết trước 100% là lỗ" là vì điều gì, nam ca sĩ cho biết đây là thời điểm anh trở lại với âm nhạc.

Live show biết chắc lỗ vẫn làm bởi "đồng tiền không mua được cảm xúc, ký ức", anh muốn live show đánh dấu sự trở lại của mình sẽ phải ở trong ký ức của khán giả vì âm nhạc hoặc vì bất cứ cái gì khác, "khán giả phải nhắc về show này theo bất cứ cách nào".

Tuấn Hưng cũng thẳng thắn nhận mình biết lỗ vẫn làm show vì "sau đó sẽ kiếm tiền lại được". Vợ anh, một doanh nhân, chính là một trong những nhà tài trợ chính cho live show Chị tôi.

Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều trò lắm’ - Ảnh 2.

Vợ ca sĩ Tuấn Hưng chính là một trong những nhà tài trợ chính của live show - Ảnh: QUỐC KHÁNH

Về sự kết hợp lạ giữa Thanh Lam và Tuấn Hưng, Thanh Lam cho biết hai người đồng nhất về tâm hồn và mục đích sống nên chắc chắn sẽ đồng nhất trong ngôn ngữ âm nhạc.

Với sự hỗ trợ của nhà sản xuất Kent Trần, cô tin giọng hát và dòng nhạc khá khác biệt của hai người vẫn sẽ là một phép cộng hay cho ra kết quả thú vị, gây tò mò, hấp dẫn với khán giả.

Dù là live show của hai người nhưng Tuấn Hưng cho biết anh sẽ lo tất cả, Thanh Lam chỉ việc hát, "lãi chia đôi, lỗ Hưng chịu hết".

Với câu hỏi của Tuổi Trẻ Online có phải chương trình Góc ban công gây ồn ào trên truyền thông thời gian qua chính là sự chuẩn bị cho live show sắp tới, Tuấn Hưng nói mình chỉ sở hữu giọng hát trung bình khá, anh chỉ hát bằng bản năng, nhưng lại có nhiều bản hit, có lượng người hâm mộ đủ để làm show, không cần đến ồn ào Góc ban công để hút khán giả.

"Hưng rất biết cách duy trì sức nóng của mình bằng cách này hay cách khác. Góc ban công không phải cái cớ để Hưng quay lại sân khấu đâu. Nhìn vào lịch hàng năm thì có thể nói Tuấn Hưng thuộc nhóm nhiều sô nhất. Tôi chắc chắn. Chỉ riêng các sô đi diễn Mỹ, Úc, châu Âu đã hết một nửa thời gian", Tuấn Hưng "không khiêm tốn" nói.

Live show Chị tôi sẽ có khoảng 20 ca khúc là các bản hit của hai người được phối mới mang màu sắc đương đại hơn và sẽ có những màn song ca Thanh Lam - Tuấn Hưng.

Cả hai bài hát Chị tôi của Trọng Đài và Trần Tiến đều được Thanh Lam và Tuấn Hưng hát trong chương trình để tri ân những bà chị đã nâng đỡ con đường âm nhạc của Tuấn Hưng.

Live show Góc ban công sẽ do Đoàn "đỡ lưng"

Trả lời Tuổi Trẻ Online về dự định với chương trình Góc ban công thời gian tới, Tuấn Hưng cho biết anh sẽ cố gắng duy trì mỗi tháng một chương trình chỉn chu. Nhưng từ nay sẽ không còn danh nghĩa cá nhân Tuấn Hưng tổ chức mà là chương trình của Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội (nơi anh vừa giữ chức phó chủ tịch), "có sự đỡ lưng của Đoàn thanh niên".

Vì là một chương trình nhằm phân tích định hướng và dẫn lối các bạn trẻ, Góc ban công sẽ không chỉ là đêm nhạc quy tụ các giọng hát ngôi sao mà sẽ có các tiết mục văn nghệ truyền thống như múa rối, quan họ…

Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công

TTO - Thông tin từ ca sĩ Tuấn Hưng cho biết live show miễn phí ‘Góc ban công’ của ca sĩ Tuấn Hưng tối 24-9 đã được Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cấp phép chính thức.

THIÊN ĐIỂU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên