Tag: Thanh Lam

Thanh Lam, Đại Nghĩa, Ngọc Mai hát mừng Phật đản

Chương trình nghệ thuật ‘Lửa thiêng rực sáng sử vàng’ mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng, thể hiện các ca khúc ngợi ca Phật giáo mang đến nhiều cảm xúc.

Tin tức giải trí 26-5: Idecaf cảnh báo vé giả 'Ngày xửa ngày xưa'

Một số tin tức đáng chú ý: Ngày xửa ngày xưa xuất hiện vé giả; Sao phim 'Bỗng dưng trúng số' đến Việt Nam; Diễn viên Brazil bị giết hại, giấu xác trong rương.

Tin tức giải trí ngày 15-4: Bị chê 'phá' nhạc trẻ, Thanh Lam nói gì?

Các tin tức đáng chú ý: Châu Tinh Trì thương nhớ người yêu cũ; Thanh Lam nói gì khi hát nhạc trẻ bị chê; Lâm Thanh Hà gặp lại Dương Tử Quỳnh.

Thanh Lam hát bài 'Thanh xuân' tặng chồng; Hà An Huy chiến thắng Bài hát hay nhất 2022

Thanh Lam hát bài Thanh xuân tặng chồng; Hà An Huy chiến thắng Bài hát hay nhất 2022; Bảo Ngọc thăm trẻ em là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục... là những tin tức được quan tâm ngày 27-2.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: ‘Tôi cực đoan, tôi yêu tôi lắm’

TTO - Nhận mình rất cực đoan, quá yêu mình, rất kiêu hãnh, ngạo nghễ với câu chữ của mình, tự hào viết lời bài hát rất hay, nhưng sau thời gian khá dài ‘bặt tăm’, Lê Minh Sơn vừa ra mắt album gồm 8 bài hoàn toàn phổ từ thơ Phong Huyền.

Nếu yếu, đừng đi nghe Tùng Dương

TTO - Khi ta yếu ta chẳng nên đi nghe, xem các chương trình nghệ thuật bởi sẽ hạn chế sự cảm nhận trọn vẹn của ta, thậm chí ta có thể bị mệt hơn. Và điều này càng đúng với live show của Tùng Dương, nhất là chương trình lại có cả Thanh Lam.

Hồng Đăng vui vẻ đi xem live show Tuấn Hưng - Thanh Lam

TTO - Với nụ cười ‘tỏa nắng’ quen thuộc trên gương mặt điển trai, quần âu và sơ mi trắng ôm lịch lãm như khán giả thường thấy trên phim, Hồng Đăng cùng bạn bè đến live show ‘Chị tôi’ của Tuấn Hưng - Thanh Lam tối 29-10 ở Cung Việt Xô Hà Nội.

Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều trò lắm’

TTO - ‘Giọng hát của tôi cũng không sáng hơn được nữa. Nhưng đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều ‘trò’ lắm, không cách này thì cách khác để báo chí phải theo’, ca sĩ Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ khi trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online.

Công tử Bạc Liêu ra video stop motion, Cô Em Trendy tham gia Tuần lễ thời trang Milan và Paris

TTO - Công tử Bạc Liêu ra video stop motion độc đáo; Cô Em Trendy tham gia Tuần lễ thời trang Milan và Paris; Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời biểu diễn ở châu Âu; Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ... là những thông tin được quan tâm ngày 21-9.

Ngày Quốc khánh, nghe lại ca khúc ‘Người là niềm tin tất thắng’

TTO - Tiết mục 'Người là niềm tin tất thắng' do NSƯT Đăng Dương hát cùng dàn hợp xướng nữ và dàn nhạc giao hưởng đã tạo nên cái kết xúc động cho chương trình hòa nhạc 'Điều còn mãi' diễn ra chiều 2-9 tại Nhà hát lớn Hà Nội.