Ca sĩ Lê Bảo Bình 'gây bão' với bài hát 'Níu duyên'

10/12/2020 13:18 GMT+7

TTO - Chỉ sau 24h phát hành, ‘Níu duyên’ của Lê Bảo Bình trở thành ca khúc đứng vị trí #1 Trending NCT Chart, có hơn 300.000 lượt nghe mỗi ngày trong Top 1 bài hát có lượt nghe hàng ngày cao kỷ lục trên NCT.

Ca sĩ Lê Bảo Bình gây bão với bài hát Níu duyên - Ảnh 1.

Ca khúc ‘Níu Duyên’ có hơn 1,6 triệu lượt nghe sau 2 ngày phát hành trên NCT (NhacCuaTui) - Ảnh: NVCC

Níu Duyên là sản phẩm tâm huyết thứ 4 của Lê Bảo Bình trong năm 2020 sau thành công của ba ca khúc trước đó.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Lê Bảo Bình cho biết: "Mỗi năm, mình sẽ cố gắng cho ra mắt 4 sản phẩm dành tặng khán giả.

Riêng ca khúc Níu Duyên của nhạc sĩ DC Tâm, mình đã nghe demo cách đây một năm và rất thích từ giai điệu đến ca từ nên đã quyết định lên ý tưởng và thực hiện dự án vào cuối năm 2020".

Trước đó, Lê Bảo Bình và nhạc sĩ DC Tâm có hợp tác trong ca khúc Thích thì đến, được đông đảo công chúng đón nhận. Đó cũng là cái duyên để cả hai tiếp tục hợp tác trong Níu Duyên.

Ca sĩ Lê Bảo Bình gây bão với bài hát Níu duyên - Ảnh 2.

Lê Bảo Bình sẽ theo đuổi dòng nhạc ballad - Ảnh: NVCC

Lê Bảo Bình cho biết, anh sẽ trung thành với dòng nhạc ballad sở trường vì phù hợp với chất giọng và chính dòng nhạc này đã giúp anh đến gần với khán giả.

Ca khúc Níu Duyên mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua từng câu hát. Sau 2 ngày phát hành độc quyền trên NCT (NhacCuaTui), ca khúc này đã có hơn 1,6 triệu lượt nghe.

"Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Bảo Bình hợp tác lại với NCT (NhacCuaTui) sau nhiều năm chưa có duyên. Trong lần hợp tác này, Bảo Bình mong muốn sẽ có thêm nhiều khán giả hơn. Hy vọng khán giả luôn ủng hộ các sản phẩm mới của Lê Bảo Bình và trang nhạc trực tuyến NCT (NhacCuaTui)", Bảo Bình cho biết thêm.

Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm

TTO - 'Người đến sau sẽ cho người tất cả' là ca khúc ballad cuối cùng Hoài Lâm hát trong năm 2020, do nhạc sĩ Aitai sáng tác vừa ra mắt trên NCT tối 27-11.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận