Tag: cá quý hiếm

Nhiều người hỏi mua con cá giống cá sủ vàng của ngư dân

Ngay khi hay tin ngư dân quận Sơn Trà, Đà Nẵng đánh bắt được con cá giống với cá sủ vàng, nhiều người quan tâm gọi điện hỏi mua.

Chim cú cá quý hiếm xuất hiện trở lại Vườn quốc gia Mũi Cà Mau

TTO - Một loài chim quý hiếm xuất hiện trở lại Vườn quốc gia Mũi Cà Mau có tên là chim cú cá hay tên khoa học là dù dì phương Đông.

Nông dân An Giang bắt được cá tra dầu 230kg

TTO - Một nông dân người dân tộc Chăm ở huyện An Phú, An Giang đã bắt được cá tra dầu quý hiếm nặng 230kg ở khu vực giáp ranh với nước bạn Campuchia, nhưng đã bán cho thương lái ngay trong đêm khi vận chuyển về đến nhà .

Ngư dân Thanh Hóa xẻ thịt cá diều hoa: 'Không phải cá quý hiếm'

TTO - Trưa 5-5, ngư dân phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) kéo được một con cá diều hoa dài 2m, nặng gần 1 tấn rồi đưa vào bờ xẻ thịt bán, ăn. Trong khi cơ quan chức năng tỉnh này xác định đây không phải là cá quý hiếm.

Sản xuất thành công cá chiên quý hiếm trong điều kiện nhân tạo

Với mục đích bảo tồn và cung cấp cá chiên giống cho các hộ nuôi cá lồng trên địa bàn, Trung tâm Thủy sản tỉnh Tuyên Quang đã nghiên cứu và sản xuất thành công loài cá chiên quý hiếm trong điều kiện nhân tạo.

Một ngư dân bắt được cá sủ vàng lớn, thương lái trả cả tỉ đồng

TTO - Một ngư dân tại Bến Tre may mắn bắt được con cá sủ vàng dài 1,2m, nặng 26kg và được thương lái trả giá cả tỉ đồng.

Xem 'Blue Planet II' và ngắm những điều kỳ diệu dưới con sóng

TTO - Với Blue Planet II, những điều kỳ diệu bên dưới những con sóng của các đại dương xanh một lần nữa khiến khán giả phải choáng ngợp.

Người dân Đồng Nai bắt được cá nghi là loài sủ vàng

TTO - Anh Hoàng Quốc Phi, 36 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai cho biết mình vừa bắt được một con cá nghi đây là loài cá sủ vàng quý hiếm nặng 6kg trên sông Đồng Nai trong đêm 24-5.

Câu được cá sủ vàng quý hiếm trị giá trên nửa tỷ đồng

TTO - Ông Phạm Tiến Nhật (Quảng Bình) vừa câu được một con cá sủ vàng vẫn chưa được bán, dù đã có người trả giá đến 500 triệu đồng. Hiện con cá vẫn được nuôi trong lồng và khỏe mạnh.