Ca nghi ngờ nhiễm COVID-19 ở Phú Nhuận có kết quả âm tính

21/05/2021 13:49 GMT+7

TTO - Trưa 21-5, nguồn tin từ lãnh đạo UBND quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết ca nghi nhiễm ở quận Phú Nhuận đã có kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19. Sáng cùng ngày, cơ quan y tế đã lấy mẫu xét nghiệm khẩn người dân có mặt trong chợ Phú Nhuận.

Ca nghi ngờ nhiễm COVID-19 ở Phú Nhuận có kết quả âm tính - Ảnh 1.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 người có mặt trong chợ Phú Nhuận sáng 21-5 - Ảnh: DUYÊN PHAN

Vị này cũng cho biết thông tin trên do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) và Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận thông báo. 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, hiện nay quận Phú Nhuận vẫn duy trì một bộ phận kiểm tra tại chợ quận Phú Nhuận để chờ kết quả xét nghiệm của những người được lấy mẫu sáng nay.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã giăng rào khoanh vùng 1 đoạn đường dài tầm 300m bên hông chợ Phú Nhuận thuộc phường 17, quận Phú Nhuận, TP.HCM. 

Người dân không được vào khu vực trên. Bên trong chợ, nhiều nhân viên y tế đã có mặt tại đây lấy mẫu xét nghiệm tất cả người trong chợ, và khử khuẩn khu vực này.

Đại diện UBND phường 17, quận Phú Nhuận cho biết đã lấy mẫu xét nghiệm xong 25 hộ với 96 nhân khẩu, và 12 sạp với 26 tiểu thương. 

Từ ngày 18 đến nay, TP.HCM ghi nhận 6 ca mắc COVID-19. Trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 sáng 21-5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định thành phố đang xuất hiện 3 chuỗi lây bệnh ở công ty quận 3; quán ăn quận 3 và tiệm cơm ở quận Gò Vấp. 

TP.HCM: Khoanh vùng, lấy mẫu người dân trong chợ Phú Nhuận TP.HCM: Khoanh vùng, lấy mẫu người dân trong chợ Phú Nhuận

TTO - Một đoạn đường dài tầm 300m trong chợ Phú Nhuận, TP.HCM được khoanh vùng sáng 21-5, lực lượng y tế đang lấy mẫu khẩn cấp người có mặt trong chợ.

TIẾN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận