Tag: Bưởi hồ lô

Quýt hồng trồng chậu ngóng người mua

TTO - Nhiều nhà vườn quýt hồng trồng chậu tại huyện Lai Vung (Đồng Tháp) cho biết việc xử lý ra trái và dưỡng cây trong năm có tỉ lệ thành công 80% và chất lượng đẹp, nhờ trồng trong nhà lưới và nhà vườn đã có nhiều kinh nghiệm hơn.

3 triệu đồng một cặp bưởi hồ lô tài - lộc nhưng vẫn 'cháy' hàng

TTO - Mặc dù có giá đến 3 triệu đồng một cặp bưởi hồ lô có chữ tài - lộc nhưng toàn bộ hơn 200 sản phẩm này đã được thương lái đặt mua hết.

Bưởi tết tạo hình hồ lô, thỏi vàng có chữ Tài – Lộc “cháy” hàng

TTO - Bưởi Tân Triều (đặc sản của Đồng Nai) tạo hình hồ lô, thỏi vàng có khắc chữ Tài - Lộc phục vụ dịp Tết nguyên đán 2019 hiện đã được thương lái thu mua hết với giá cao.

Dán tem 'thương hiệu' cho bưởi

Vùng đất châu thổ Cửu Long là nơi có nhiều địa phương được mệnh danh là “vương quốc trái cây”, với những “ông vua” khẳng định danh tiếng theo cách đặc trưng của mình.

Vua trái lạ lo bị mất 'ngai'

TTO - Những loại trái cây độc, lạ ra đời từ sự thăng hoa sáng tạo của nông dân. Thế nhưng ý tưởng của họ liên tục bị sao chép trên thị trường.

​Đào tiên hồ lô ra thị trường tết

TT - Cùng với bưởi hồ lô, tết năm nay nhiều nhà vườn tại ấp Phú Trí A  (Phú Tân, Châu Thành, Hậu Giang) còn tung ra thị trường trái đào tiên hình hồ lô.

​Khách TP.HCM chuộng hàng “độc” miền Tây

TT - Hiện 5.300 trái bưởi hồ lô đã được khách hàng tại TP.HCM, Hà Nội và miền Trung đặt hàng hết, trong đó thị trường TP.HCM chiếm khoảng 60%.

Thực phẩm Tết: Hàng nội xuất đi, hàng ngoại tràn vào

TT - Trong khi không ít người tiêu dùng săn lùng những món hàng ngoại giá cao, một lượng lớn thực phẩm tết của doanh nghiệp nội cũng được xuất đi phục vụ kiều bào xa xôi.

Dưa "khủng", bưởi hồ lô... đắt hàng

TT - Ghi nhận tại TP.HCM ngày 25-1, ngoài bưởi hồ lô, nhiều mặt hàng trái cây đặc sản các vùng miền từ các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, trái phật thủ từ Hà Nội đã về khá nhiều...

Bưởi hồ lô rớt giá

TT - Tết năm nay dưa hấu và bười hồ lô khắc chữ rớt giá thê thảm.