Tag: buộc thôi việc

Buộc thôi việc cựu đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam

Thủ tướng vừa ban hành quyết định về việc thi hành kỷ luật với ông Vũ Hồng Nam, cựu đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, bằng hình thức buộc thôi việc.

Chi cục trưởng 'biệt tích' cùng 14 tỉ đồng bị buộc thôi việc

Chi cục trưởng thi hành án dân sự huyện Phong Điền, TP Cần Thơ 'biệt tích' cùng 14 tỉ đồng và kế toán đơn vị này cùng bị buộc thôi việc.

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

TTO - Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Sẽ buộc thôi việc người mới học lớp 8, mượn bằng để đi học, đi dạy

TTO - Lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã làm việc với bà Lê Thị Ngọc Châu (tên thật là Lê Thị Nga) về việc bà này thay tên, mượn bằng người khác để đi học cao đẳng, đại học và đi dạy.

Văn phòng Chính phủ yêu cầu giải quyết khiếu nại của giảng viên bị buộc thôi việc

TTO - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM xem xét, giải quyết đơn khiếu nại của bà L.T.A.N. - nguyên giảng viên trường, theo thẩm quyền, quy định của pháp luật và thông báo cho Văn phòng Chính phủ biết kết quả giải quyết.

Bộ Giáo dục: giảng viên ĐH Luật TP.HCM đang bị tố cáo nên không có quyền tố cáo tiếp

TTO - Theo Bộ Giáo dục và đào tạo, giảng viên L.T.A.N. - người vừa bị Trường ĐH Luật TP.HCM kỷ luật buộc thôi việc, là người bị tố cáo nên không có quyền tố cáo tiếp.

'Tôi đi nước ngoài để nghiên cứu đề tài cấp bộ': Giảng viên bị buộc thôi việc?

TTO - Một nữ giảng viên Trường ĐH Luật TP.HCM gửi đơn kêu cứu ra Bộ GD-ĐT cùng các cơ quan chức năng vì cho rằng mình bị nhà trường "trù dập liên hoàn", buộc thôi việc trái pháp luật.

Đóng cửa trường 12 tháng, đuổi việc cô giáo lấy vật nhọn đâm tay trẻ

TTO - Thấy một cháu bị cho nghỉ học, trong ngày cuối cùng cháu học tại trường, cô Hằng đã cầm dụng cụ bấm móng tay cắt sát 10 đầu ngón tay cháu, gây rướm máu.

Sáu người 'mua bằng' THPT ở ngành y tế Đắk Lắk sẽ bị thôi việc

TTO - Công an Đắk Lắk xác định 10 trường hợp sử dụng bằng cấp không hợp pháp tại Sở Y tế Đắk Lắk và tới đây sẽ có 6 trường hợp bị buộc thôi việc.

Buộc thôi việc cô giáo đánh đập nhiều học sinh

TTO - Cô giáo Trường tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đánh đập mạnh tay với nhiều học sinh, gây phẫn nộ trong dư luận vừa bị đề xuất kỷ luật lại ở mức buộc thôi việc.