25/11/2021 19:00 GMT+7

Bùng nổ ngày hội mua sắm cuối năm với 'cơn mưa' vé 0 đồng từ Vietjet

N.D
N.D

Hưởng ứng không khí tưng bừng của lễ hội mua sắm "Black Friday" trên toàn thế giới, Vietjet dành tặng khách hàng khuyến mãi giảm 50% giá vé trên toàn mạng bay phủ khắp Việt Nam, mang đến cơ hội bay hấp dẫn trong dịp cuối năm.

Bùng nổ ngày hội mua sắm cuối năm với cơn mưa vé 0 đồng từ Vietjet - Ảnh 1.

Trong một ngày duy nhất 26-11-2021, nhập mã "BLACKFRIDAY", khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi vé chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) khi đặt mua vé máy bay Vietjet trên website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, fanpage www.facebook.com/vietjetvietnam (mục "Đặt vé") với thời gian bay từ 1-12-2021 đến 28-3-2022.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Bay cùng Vietjet trong giai đoạn này, khách hàng sẽ nhận được những phần quà bất ngờ, may mắn cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay trên chuyến bay với đồ uống tốt cho sức khỏe như trà gừng mật ong, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, các bài tập yoga, sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn,…

Đặc biệt, Vietjet lần đầu tiên mang đến bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên bầu trời bao gồm sản phẩm dành cho phụ nữ có thai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn.

Bùng nổ ngày hội mua sắm cuối năm với cơn mưa vé 0 đồng từ Vietjet - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Vietjet tiếp tục mở bán 2 loại thẻ bay không giới hạn trong suốt 1 năm là Power Pass Sky12 (giá chỉ 19.999.000 đồng) và Power Pass SkyBoss (giá chỉ 74.999.000 đồng) với khuyến mãi giảm đến 50% khi đặt mua tại website chính thức hay ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Thông tin chi tiết về thẻ bay Power Pass SkyBoss và Power Pass Sky12 xem tại: https://powerpass.vietjetair.com.

Bùng nổ ngày hội mua sắm cuối năm với cơn mưa vé 0 đồng từ Vietjet - Ảnh 3.

Mong muốn đem đến những chuyến bay "xanh" an toàn, thuận tiện và nhiều ưu đãi dành cho các tín đồ yêu "xê dịch", Vietjet hy vọng tất cả hành khách có thể tận hưởng mùa du lịch cuối năm hay trở về với gia đình, bạn bè người thân bằng những trải nghiệm bay đầy ắp tiếng cười, sự an tâm và thoải mái trên độ cao 10.000 mét.

Ngoài ra, Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho tất hành khách lựa chọn bay cùng hãng từ Hà Nội và TP.HCM.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634808875376.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên