Thứ 5, ngày 20 tháng 1 năm 2022

‘Mưa’ quà tặng khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu HDBank Vietjet Classic

12/11/2021 19:21 GMT+7

HDBank vừa kết hợp Vietjet đưa dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Classic tái xuất với nhiều ưu đãi mới và hấp dẫn.

‘Mưa’ quà tặng khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu HDBank Vietjet Classic - Ảnh 1.

‘Mưa’ quà tặng khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu HDBank Vietjet Classic

Theo đó, bên cạnh tính năng bảo mật tuyệt đối với chip EMV, công nghệ xác thực thanh toán 3D – Secure, thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank Vietjet Classic VISA còn mang đến cho người dùng nhiều đặc quyền khác như: miễn lãi tối đa 45 ngày, ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietjet, dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi chi tiêu thông qua bảng sao kê giao dịch hàng tháng và dịch vụ SMS Banking. 

Với thẻ HDBank Vietjet Classic, khách hàng chỉ cần thanh toán dư nợ tối thiểu 3% hàng tháng  - con số khá hấp dẫn so với các dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường.

Đặc biệt, mỗi ngày, khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank Vietjet Classic đều có thể tận hưởng các ưu đãi, chiết khấu thanh toán "Happy Zone" của HDBank và tổ chức thẻ Visa từ cashback, giảm giá, tích điểm đến quà tặng giá trị khi mua sắm, du lịch, ăn uống, spa… 

Ngoài ra, HDBank còn tặng e-voucher Vascara 100.000 đồng cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng, ưu đãi áp dụng cho cả online lẫn offline.

Ngoài ra, từ nay đến 20-12-2021, chủ thẻ HDBank Vietjet Classic sẽ được hoàn tiền 0,3% không giới hạn cho các giao dịch mua sắm và thanh toán hàng hóa, dịch vụ (trừ giao dịch thanh toán tiện ích như điện, nước,...); hoàn tiền 3% khi giao dịch mua vé máy bay Vietjet tại website http://www.vietjetair.com lên đến 1.000.000đ/ năm và được tặng voucher 100.000 VND khi mua offline tại Pharmacity cho hóa đơn từ 200.000 VND (Số lượng voucher có hạn, ưu tiên cho khách hàng đến trước).

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng tối đa lợi ích khi sử dụng thẻ, HDBank đã phối hợp với các nhà cung cấp để mang đến nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa như: tặng 100.000 đồng cho giao dịch từ 650.000 VND trên ứng dụng Shopback; giảm 10% trên tổng hóa đơn tại Website và Ứng dụng di động Watsons; giảm đến 50% tuỳ dòng sản phẩm Samsung Galaxy. 

Lợi ích nhân đôi khi khách hàng vừa được hoàn tiền chi tiêu, vừa được trả góp 0% tại hàng chục đối tác lớn của HDBank như Thegioididong, Tiki, PNJ,... Chương trình diễn ra từ nay đến 31-12-2021.

Thẻ có thể chuyển đổi qua hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau, thuận tiện để thực hiện các giao dịch cả trong và ngoài nước. Đăng ký mở thẻ HDBank Vietjet Classic hoàn toàn online tại đây .

HDBank tiếp tục tăng trưởng cao và bền vững giữa đại dịch HDBank tiếp tục tăng trưởng cao và bền vững giữa đại dịch

HDBank vừa công bố báo cáo tài chính quý 3-2021 với kết quả hoạt động cao hơn dự báo, hoàn thành 84% kế hoạch cả năm. Ngân hàng triển khai chuyển đổi số đồng thời dành hơn 42.000 tỉ đồng hỗ trợ khách hàng phục hồi sau đại dịch.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận