Tag: mua sắm cuối năm

Đồ trang trí Tết Nguyên đán năm nay thêm nhiều mẫu mã

Thị trường đồ trang trí Tết Nguyên đán 2023 ở TP.HCM bắt đầu vào vụ khi các hàng quán, gia đình đều có nhu cầu mua những vật phẩm điểm tô không gian ngày Tết.

FPT Shop tung ưu đãi đến hơn 50% cho hàng loạt thiết bị công nghệ và gia dụng

Từ ngày 9 đến 12-12-2022, FPT Shop triển khai chương trình ưu đãi cuối năm lên đến hơn 50% cho nhiều sản phẩm công nghệ và gia dụng.

Shopee tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%. Sự kiện sẽ mang đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn và giải trí không giới hạn cùng cơ hội khám phá và ủng hộ các thương hiệu địa phương.

Mua sắm từ nay đến cuối năm rợp màu khuyến mãi

TTO - Hàng loạt chương trình giảm giá đến 100% trong "Khuyến mại tập trung 2022" diễn ra từ ngày 15-11 đến 31-12 vừa được TP.HCM khai mạc.

Nhà máy Trung Quốc bùng dịch, iPhone 14 tại Việt Nam khan hàng

TTO - Việc nhà máy lớn nhất của Apple (đặt tại Trung Quốc) đang xảy ra dịch COVID-19 gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cung ứng iPhone 14 series, đặc biệt là phiên bản iPhone 14 Pro Max tại thị trường Việt Nam.

Shopee tung ưu đãi hoàn xu đến 50% cho loạt sản phẩm chính hãng

Chương trình Siêu Hội Hoàn Xu với danh sách dài các ưu đãi hấp dẫn thuộc sự kiện 10.10 Siêu Sale Chính Hãng là địa chỉ lý tưởng để các tín đồ Shopee thỏa sức mua sắm hàng thương hiệu, nhận hoàn xu lên đến 50%.

Những 'người bán hàng văn minh' sẵn sàng cho ngày 9-9 Siêu Mua Sắm trên Shopee

Chuẩn bị cho 9-9 Ngày Siêu Mua Sắm, Shopee đang tập trung xây dựng cộng đồng bán hàng văn minh để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Lên đời loạt đồ công nghệ để cháy cùng các trận cầu ngay tại nhà

Hòa cùng không khí sôi động của các giải đấu bóng đá khắp các châu lục, Shopee dành tặng người hâm mộ bóng đá Việt nhiều bộ sưu tập sản phẩm công nghệ giảm sâu đến 50% trong chương trình ‘Ngày hội dịch vụ’ thuộc chuỗi sự kiện 9-9 Ngày Siêu Mua Sắm.

Thương mại điện tử khép lại năm 2021 bằng mùa khuyến mãi thắng lớn

TTO - Mùa lễ hội mua sắm cuối năm 12-12 của các sàn thương mại điện tử đã khép lại năm 2021 với doanh số tăng trưởng ấn tượng. Tuy nhiên, để duy trì sức mua, thị trường vẫn cần nhiều đòn bẩy kích cầu tiêu dùng hơn nữa.

Cách mùa mua sắm cuối năm tạo tác động tích cực đến nền kinh tế địa phương

Mùa mua sắm cuối năm là dịp để các nhà bán hàng bứt tốc để gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.