Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

British Airways đình chỉ bay 3 nhân viên khỏa thân chạy khắp khách sạn ở Singapore

08/07/2019 18:38 GMT+7

TTO - Ba thành viên phi hành đoàn của Hãng hàng không British Airways bị đình chỉ bay và có nguy cơ mất việc vì khỏa thân chạy rông tại một khách sạn ở Singapore.

British Airways đình chỉ bay 3 nhân viên khỏa thân chạy khắp khách sạn ở Singapore - Ảnh 1.

Hãng hàng không British Airways - Ảnh: REUTERS

Theo Straight Times ngày 8-7, 2 nam và 1 nữ nhân viên của British Airways đã tham gia một buổi tiệc rượu khi dừng chân tại Singapore từ hồi tuần trước.

Nguồn tin của The Sun ngày 4-7 cho biết phi hành đoàn trộm rượu từ máy bay của hãng để "vui vẻ" tại trạm nghỉ sau 14 giờ bay liên tục từ sân bay Heathrow, London.

Theo The Sun, các thành viên phi hành đoàn tham gia trò "quay chai", một trò chơi đưa ra những thách thức táo bạo để ép người chơi uống càng nhiều rượu càng tốt.

Khi đã say, bộ ba nói trên chấp nhận thử thách chạy dọc hành lang khách sạn và gõ cửa các vị khách khác, trong khi đang... khỏa thân.

Các nguồn tin khác từ The Sun còn cho biết nhân viên tại khách sạn Singapore, nơi xảy ra vụ việc, vốn đã không thể chịu đựng nổi các hành vi của nhóm phi hành đoàn British Airways này. Họ liên tục nhận được thông báo về hành vi quấy rối tình dục và thậm chí quăng một nhân viên khách sạn xuống hồ bơi của nhóm khách.

Hiện tên của khách sạn này vẫn chưa được tiết lộ.

Trong một bức điện gửi The New Paper, British Airways cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng chuẩn mực hành vi cao nhất từ đội ngũ của mình trên khắp thế giới, tại bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi đang điều tra vụ việc".

"Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ hành vi quá đáng nào từ các đồng nghiệp của mình và sẽ luôn điều tra tận tâm các phản ánh, cũng như thực hiện bất cứ biện pháp cần thiết nào", bức điện viết.

Đây không phải là lần đầu tiên phi hành đoàn của British Airways vướng phải tai tiếng về những hành vi bừa bãi.

Theo Strait Times, một số trang tin của Anh và quốc tế cho biết tai tiếng của phi hành đoàn British Airways được biết tới tại nhiều nơi, điển hình là Johannesburg, Las Vegas, Bangkok và Singapore.

The New Paper cho biết việc uống rượu và tiệc tùng vẫn diễn ra khá phổ biến trong phi hành đoàn của British Airways. Dù vụ việc mới đây đã vượt quá giới hạn nhưng không phải là điều mới mẻ gì.

Một hãng bay đối mặt án phạt hơn 200 triệu USD vì làm rò rỉ thông tin khách hàng Một hãng bay đối mặt án phạt hơn 200 triệu USD vì làm rò rỉ thông tin khách hàng

TTO - Hãng hàng không British Airways đối mặt với án phạt 229,8 triệu USD của Ủy ban Thông tin Anh (ICO) vì vụ mất cắp thông tin khách hàng năm 2018.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận