04/07/2022 16:11 GMT+7

Bóng đá Việt Nam tiếp tục nhận được tài trợ lớn

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 4-7, Tổng công ty cổ phần Bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), SABECO sẽ trở thành đối tác hàng đầu, độc quyền cho các đội tuyển bóng đá quốc gia.

Bóng đá Việt Nam tiếp tục nhận được tài trợ lớn - Ảnh 1.

Lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ của SABECO cho bóng đá Việt Nam chiều 4-7 - Ảnh: KHƯƠNG XUÂN

Tham dự lễ ký hợp đồng tài trợ giữa SABECO và VFF còn có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia: Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh.

Theo hợp đồng, SABECO sẽ trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Hợp đồng giữa SABECO và VFF có thời hạn trong 3 năm, từ tháng 7-2022 đến tháng 7-2025. SABECO sẽ tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 quốc gia.

Thành tích của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong thời gian qua là nền tảng để  những nhãn hàng lớn tìm đến tài trợ. Mặc dù không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng với sự đồng hành của SABECO, VFF khẳng định sẽ có thêm nhiều nguồn lực để phát triển bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đạo Cương - thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch - cho biết: "Tôi đánh giá rất cao sự quan tâm góp sức của các doanh nghiệp, đặc biệt là SABECO cho thể thao và bóng đá Việt Nam. Tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ cho thể thao để thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với vị trí hàng đầu Đông Nam Á, ghi dấu tại các giải đấu quốc tế".

Ông Bennett Neo - tổng giám đốc SABECO -  khẳng định thành tích vượt bậc của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, trong đó có 2 huy chương vàng ở môn bóng đá nam, nữ là một minh chứng cho sự phát triển của Việt Nam như một cường quốc thể thao ở khu vực Đông Nam Á.

"Sự ủng hộ của SABECO đối với đội tuyển bóng đá quốc gia bắt nguồn từ niềm đam mê và tình yêu của chúng tôi dành cho bóng đá và người hâm mộ bóng đá. Đồng thời, chúng tôi muốn thực hiện đúng cam kết của mình để mang những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam", ông Bennett Neo khẳng định.


Đội tuyển nữ Việt Nam đến Philippines, chuẩn bị tham dự giải nữ vô địch Đông Nam Á 2022 Đội tuyển nữ Việt Nam đến Philippines, chuẩn bị tham dự giải nữ vô địch Đông Nam Á 2022

TTO – Đêm 3-7, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Manila (Philippines) để bắt đầu hành trình tham dự Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 diễn ra tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên