Bốn bệnh nhân mắc COVID-19 ở Huế khỏi bệnh

28/05/2021 11:41 GMT+7

TTO - 4 bệnh nhân nữ mắc COVID-19 ở Huế đã được điều trị khỏi bệnh và cho xuất viện. Hiện tỉnh này chỉ còn 1 bệnh nhân nam đang mắc COVID-19.

Bốn bệnh nhân mắc COVID-19 ở Huế khỏi bệnh - Ảnh 1.

Một bệnh nhân nữ mắc COVID-19 được điều trị khỏi bệnh và cho xuất viện sáng nay 28-5 - Ảnh: THANH XUÂN

Sáng 28-5, TS Nguyễn Thanh Xuân, phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết 4 bệnh nhân nữ mắc COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) đã khỏi bệnh và được cho xuất viện.

Trong 4 người này, có 3 trường hợp liên quan đến chùm lây nhiễm ở thẩm mỹ viện Amida (Đà Nẵng). Sau khi được xét nghiệm PCR 4 lần đều cho kết quả âm tính, họ được cho xuất viện.

Sau khi xuất viện, các bệnh nhân được đưa về khu cách ly tập trung tại trung tâm y tế địa phương để tiếp tục cách ly, lấy mẫu xét nghiệm trong vòng 14 ngày theo quy định. 

Sau khi hoàn thành cách ly tập trung, 4 bệnh nhân này sẽ tiếp tục được giám sát cách ly tại nhà thêm 7 ngày nữa.

Hiện Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đang tiếp tục điều trị cho bệnh nhân nam nhiễm COVID-19 (bệnh nhân 3535). 

TP.HCM thêm 10 ca nghi mắc COVID-19, hai người phát hiện ở Bệnh viện Hoàn Mỹ TP.HCM thêm 10 ca nghi mắc COVID-19, hai người phát hiện ở Bệnh viện Hoàn Mỹ

TTO - Sáng 28-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM thông báo ghi nhận thêm 10 ca nghi nhiễm mới, trong đó có 2 vợ chồng được phát hiện khi khám tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, 8 người còn lại liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận