Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện 'Quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19'

30/04/2021 12:55 GMT+7

TTO - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bộ Y tế phát động chiến dịch thay khung ảnh đại diện, ảnh bìa đồng thời trên các nền tảng mạng xã hội của cá nhân với chủ đề 'Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19'.

Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện Quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Khung ảnh đại diện 'Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19' được Bộ Y tế kêu gọi mọi người cùng thay

Sáng 30-4, Bộ Y tế ra lời kêu gọi toàn bộ người dân cùng nhau thay khung ảnh đại diện đồng thời trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Lotus... với chủ đề "Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19" để thể hiện tinh thần quyết tâm của dân tộc trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Hoạt động cũng kêu gọi người dân đồng lòng nêu cao tinh thần yêu nước và thực hiện 4 khuyến cáo phòng chống dịch COVID-19 đã được truyền tải trong những ngày gần đây, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. 

Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, người dân muốn thay khung ảnh đại diện, ảnh bìa để hưởng ứng lời kêu gọi trên, vui lòng truy cập vào các đường link sau:

Link thay khung ảnh đại diện (Avatar) trên Facebook

Link thay ảnh đại diện (Avatar) trên Zalo

Link ảnh file thiết kế (Avatar)

Link ảnh bìa
Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện Quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Ngoài ra, để chung sức trong công cuộc chống dịch COVID-19, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.


Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.


Thực hiện tốt khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng chống dịch COVID-19. 


Trong trường hợp cần thiết, mỗi người dân hãy liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn.


Tính đến trưa 30-4, nước ta ghi nhận tổng cộng 13 bệnh nhân mới, trong đó Hà Nam 7 ca, Hà Nội 3, Hưng Yên 2 và TP.HCM 1. Ngoài ra tại Hà Nam còn 1 ca nghi ngờ.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị truy vết, cách ly các ca COVID-19 tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Hà Nam Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị truy vết, cách ly các ca COVID-19 tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Hà Nam

TTO - Đó là đề nghị của Bộ Y tế trong công văn hỏa tốc gửi UBND TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Hà Nam về việc điều tra, xử lý các trường hợp nhiễm COVID-19.

PHẠM TUẤN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận