Tag: avatar

Chiến binh mặt trăng, Avatar… làm xiếc chào Quốc tế thiếu nhi 1-6

Ngày 28-5, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã mở màn những ngày gala xiếc tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để phục vụ khán giả nhí trong dịp lễ 1-6. Các “chiến binh mặt trăng”, “Avatar”… phiên bản xiếc đã có những màn xiếc khá thú vị thu hút các bé.

Đừng bao giờ chống lại James Cameron

Avatar 2 vừa vượt doanh thu Star Wars và Avengers: Infinity War để vào top 4 mọi thời đại. Trong 4 phim, đã có 3 phim của James Cameron: Avatar 1 và 2, Titanic.

Mai Phương xin lỗi sau vụ dùng nhạc 'Chinese New Year'

Mai Phương xin lỗi sau vụ dùng nhạc "Chinese New Year". James Cameron trượt đề cử Oscar. Ảnh Lisa và Neymar gây sốt. Hanbin đón Tết ở Việt Nam.

"Avatar 2" (Avatar: The Way of Water) vừa chinh phục mốc doanh thu 2 tỉ USD. James Cameron là đạo diễn duy nhất có 3 phim đạt mốc này.

Avatar 2 đạt doanh thu hơn 1,7 tỉ USD; Minh Hằng, Ngọc Trinh giao tranh dưới nước

Avatar 2 đạt doanh thu hơn 1,7 tỉ USD trên toàn cầu; Minh Hằng, Ngọc Trinh giao tranh dưới nước; Việt Hương, Minh Tú tham gia phim Tết của Huỳnh Lập.

Cha đẻ Avatar muốn phá vỡ mọi giới hạn với bộ phim dài 6 tiếng

James Cameron rất muốn tạo ra một tác phẩm có 2 phiên bản, một dài 6 tiếng và một 2,5 tiếng. Nói là làm, ông đã gửi bản Avatar 3 dài 9 tiếng để kiểm duyệt.

Ảnh vui 1-1: Chữ ký 'độc lạ Bình Dương'

'Đúng là nhìn phát biết chủ nhân của chữ ký ở đâu luôn', một người dùng bình luận.

Avatar 2 (Avatar: The Way of Water) thu hơn 50 tỉ đồng trong 3 ngày cuối tuần dịp Giáng sinh, khiến các phim khác đều bị đè bẹp, trong đó có 2 phim Việt là 'Thanh Sói' và 'Đảo Độc Đắc'.

Avatar: The Way of Water: Chỉ thỏa mãn về hình ảnh

13 năm trước, với những kỹ thuật điện ảnh tân tiến, Avatar vẫn trở thành tâm điểm của thảo luận triết học.

Bị bắt rửa chén ở Thái, người Na'vi đến Việt Nam được mời bún đậu, trà đá vỉa hè

Không còn phải khóc lóc ỉ ôi vì chẳng có tiền trả đồ ăn, anh chàng người Na'vi này 'chuẩn đét' phong cách Việt khi lê la trà đá vỉa hè, ăn bún đậu, câu cá giải trí hay khởi nghiệp bán hàng rong...