12/09/2021 18:52 GMT+7

Bộ Tài chính tặng 6.000 túi an sinh cho người dân khó khăn tại TP.HCM

KIM ÚT
KIM ÚT

TTO - Bộ Tài chính trao tặng 6.000 túi quà tới các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn mà người dân đang gặp phải do ảnh hưởng của dịch.

Bộ Tài chính tặng 6.000 túi an sinh cho người dân khó khăn tại TP.HCM - Ảnh 1.

Quận 5 trao túi an sinh cho người dân khó khăn do COVID-19 - Ảnh: KIM ÚT

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết phòng, chống đại dịch COVID-19 của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, phong trào thi đua "Cả nước đoàn kết, chung sức đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19" do Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động và chia sẻ khó khăn với người dân TP, Bộ Tài chính gửi tặng 6.000 túi quà tới các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, mỗi cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận 1 túi hàng hóa thiết yếu trị giá 300.000 đồng nhằm góp phần cải thiện bữa ăn trong thời gian TP giãn cách chống dịch.

Để các túi quà đến được những cá nhân, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, trong ngày 11-9, Bộ Tài chính đã có văn bản đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM làm đầu mối tiếp nhận 6.000 túi quà trên.

Đồng thời, Bộ Tài chính giao Tập đoàn Bảo Việt phối hợp cùng với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức trao tặng quà đến các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Mỗi phần quà gửi tới người dân TP.HCM là tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành tài chính đóng góp chia sẻ một phần khó khăn để cùng với người dân các địa phương bị ảnh hưởng dịch COVID-19 sớm vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Hơn 1,7 triệu túi an sinh đã được gởi đến bà con TP.HCM Hơn 1,7 triệu túi an sinh đã được gởi đến bà con TP.HCM

TTO - Từ 15-8 đến 8-9, Trung tâm an sinh TP.HCM phân phối hơn 1,7 triệu túi an sinh và hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân gặp khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19 trị giá hơn 81 tỉ đồng đến TP Thủ Đức, các quận, huyện và các bếp ăn từ thiện.

KIM ÚT
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên