Tag: Túi an sinh

Đã có 1 triệu túi an sinh được trao cho người dân khó khăn trong dịch COVID-19

TTO - 1 triệu túi an sinh trao đi là 1 triệu người dân khó khăn được góp tình, trợ lực vượt qua những ngày khó khăn của đại dịch COVID-19.

TP.HCM tiếp sức công nhân ngày trở lại

TTO - Ngày hội "Tiếp sức ngày trở lại" vừa được Trung ương Đoàn tổ chức tại TP.HCM hôm 14-11 với nhiều hoạt động dành cho công nhân quay lại sản xuất sau đợt dịch.

Sawaco trao 500 túi an sinh cho người lao động khó khăn

Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức trao túi an sinh cho đoàn viên Công đoàn cơ sở, người lao động khó khăn bởi dịch COVID-19 tại các đơn vị trực thuộc.

Sắp ban hành gói miễn giảm thuế hỗ trợ doanh nghiệp và người dân

TTO - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi cho biết nghị quyết về gói miễn giảm thuế hỗ trợ doanh nghiệp và người dân sẽ được ban hành sớm.

Thêm 1 triệu túi an sinh công đoàn đến với đoàn viên lao động khó khăn

TTO - Ngày 1-10, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phê duyệt hỗ trợ thêm 1 triệu túi an sinh công đoàn cho đoàn viên lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại 25 tỉnh thành và công đoàn ngành.

Biến săn sale thành săn care - Biti's Hunter khởi xướng chương trình Túi An Sinh qua mỗi đơn hàng

Không chỉ là săn sale thông thường, Biti's Hunter đã biến mùa săn sale thành những chiếc Túi an sinh yêu thương, cùng người trẻ gửi lời sẻ chia với cộng đồng trong tình hình dịch căng thẳng hiện nay.

Chở máy tính, máy tính bảng, quà Trung thu đến cho trẻ em nghèo làng chài sông Hồng

TTO - 20 chiếc xuồng hơi chở theo máy tính bảng, gói thiết bị sim số, thiết bị phát sóng và những suất quà Trung thu vượt sông Hồng đã được trao tận tay cho các em nhỏ dịp Tết Trung thu.

Lý Trưởng làm lễ từ hết bà con và bạn bè

Giọng Lý Trưởng đầy tức tối: Thằng Ốc, mày được tiêm vắc xin là sướng hơn bà con trong làng chưa tiêm rồi! Mày khoe là em họ của tao làm gì?

TP.HCM: Ra mắt ứng dụng 'An sinh' tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ xe cấp cứu, thuốc men, nhu yếu phẩm...

TTO - Trung tâm an sinh TP.HCM vừa cho ra mắt ứng dụng 'An sinh' tiếp nhận trực tiếp thông tin và yêu cầu hỗ trợ cấp bách của người dân gửi đến Trung tâm an sinh TP, nhằm giúp người dân được nhận trợ cấp và cứu trợ một cách nhanh nhất.

Người dân TP.HCM đã nhận 2.181 tỉ đồng và hơn 1 triệu túi an sinh

TTO - Chiều 30-8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong bối cảnh TP trải qua ngày thứ 8 thực hiện công điện 1099 của Thủ tướng và chỉ thị 11 của UBND TP.