Thông tin doanh nghiệp

Blue Sea Group trao quà Tết cho các hộ nghèo huyện Xuyên Mộc

16/01/2020 15:00 GMT+7

Sáng 15/1/2020, tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Blue Sea Group phối hợp với UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc tổ chức trao 400 phần quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.


Blue Sea Group trao quà Tết cho các hộ nghèo huyện Xuyên Mộc - Ảnh 1.

Với tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa tình yêu thương và tấm lòng thiện nguyện trong cộng đồng, Blue Sea Group luôn mong muốn mang đến sự sum vầy, ấm áp và nụ cười hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng. Đây cũng là một trong những nét văn hóa doanh nghiệp mà Blue Sea Group đã xây dựng thành công ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tổng giá trị của những phần quá đón Tết lần này là 200 triệu đồng. Chương trình cũng là một phần trong gói hỗ trợ 1 tỉ đồng được Blue Sea Group trao tặng cho Huyện Xuyên Mộc trong năm 2019. Trước đó, tháng 12/2019, Công ty đã tiến hành bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ khó khăn về nhà ở và trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị hỗ trợ 800 triệu đồng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận