Tag: văn hóa doanh nghiệp

Những điều cần biết khi ứng tuyển vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự (phần 1)

Bạn đang quan tâm đến vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự? Bài viết CareerBuilder chia sẻ dưới bởi đây là tất cả những gì bạn cần.

Chuyên viên Marketing là ai? Kỹ năng cần có và điều kiện ứng tuyển (phần 1)

CareerBuilder bật mí chi tiết nếu bạn đã và đang có ý định trở thành một chuyên viên Marketing chuyên nghiệp.

Thủy điện An Khê - Ka Nak:
Văn hóa doanh nghiệp là nguồn sức mạnh nội sinh

Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) được Tập đoàn Điện lực Việt Nam thành lập ngày 22-4-2011 với nhiệm vụ vận hành hai nhà máy thủy điện Ka Nak (huyện Kbang, Gia Lai) và An Khê (huyện Tây Sơn, Bình Định), tổng công suất 173MW.

Treo giải 200 triệu đồng cho bài hát về doanh nhân để xây dựng đạo đức doanh nghiệp

Bài hát truyền thống của giới doanh nhân sẽ phải thể hiện được tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, khát vọng cống hiến của doanh nhân; đồng thời cổ vũ, lan tỏa các giá trị, chuẩn mực đạo đức doanh nhân, văn hóa kinh doanh tiến bộ…

Mèo Hello Kitty đi khắp thế giới

Ra đời từ đầu thập niên 1970, hình ảnh mèo Hello Kitty đến nay đã trở thành một trong những biểu tượng toàn cầu không lẫn với ai của văn hóa Nhật.

Độc, lạ hộp quà Tết thiết kế riêng

TTO - Để có những hộp quà tặng với mẫu mã ấn tượng và khác biệt, nhiều đơn vị đã chọn cách đặt hàng thiết kế hộp quà Tết riêng, độc lạ. Tuy nhiên chi phí cho những hộp quà tặng này thường cao gấp 2 - 3 lần so với loại được sản xuất đại trà.

Mở diễn đàn ‘chấn hưng văn hoá’ trong doanh nghiệp

TTO - Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công thương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch… sẽ phối hợp tổ chức hội thảo ‘Chấn hưng văn hóa - nền tảng phục hồi và phát triển kinh tế bền vững’ vào ngày 3-12.

BSR với cái bắt tay chặt, làm mới mình từ chất lượng sản phẩm

Phương châm được BSR đưa ra là không ngừng tối ưu các quy trình hoạt động, các giải pháp, linh hoạt trong kinh doanh và nâng tầm văn hóa doanh nghiệp.

Sinh viên ĐH Ngoại thương tham quan BIN Corporation Group

Từ ngày 5 đến 7-4, Tập đoàn BIN Corporation Group tiếp đón 150 sinh viên của trường ĐH Ngoại thương (FTU) cơ sở 2 đến tham quan, giao lưu cùng Ban Giám đốc và đội ngũ chuyên gia.

Văn hóa doanh nghiệp, vững mái chèo vượt sóng đại dịch

Năm 2020-2021 là giai đoạn “lửa thử vàng” đối với doanh nghiệp khi vừa phải hoàn thành mục tiêu kinh doanh vừa thích nghi với bối cảnh làm việc mới. Với Amway Việt Nam, những khó khăn trong thời gian này, vừa là một thách thức, vừa là một cơ hội.