Tag: tỉnh Bà Rịa

Có gì trên tàu du lịch lớn nhất châu Á vừa trở lại Việt Nam?

Ngày 22-8, tàu du lịch Spectrum of the Seas lớn nhất châu Á cập bến cảng Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) sau khi rời Nha Trang, chở hơn 4.000 khách quốc tế.

Công an TP.HCM khám xét Chi cục Đăng kiểm số 9 và số 6

Ngày 9-2, Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện khám xét Chi cục Đăng kiểm số 9 và số 6 thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Vụ bé trai lọt ống bê tông: Các thiết bị lớn đã tập kết đủ

Các thiết bị, phương tiện để nhổ ống bê tông sâu 35m tại công trình cầu Rọc Sen, tỉnh Đồng Tháp đã đầy đủ. Các lực lượng cứu hộ, cứu nạn đang làm việc ngày đêm để đưa bé Hạo Nam ra khỏi ống bê tông.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: ‘Cháy’ hết mình với nghề

TTO - Hiện nay, nghề chụp ảnh dạo ở các di tích, điểm du lịch đang lâm vào cảnh ế ẩm vì sự lên ngôi của những chiếc điện thoại. Không chịu chung số phận, một thợ ảnh tại Bãi Sau (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã chọn cách làm khác biệt.

Sáng 15-7: Cả nước 805 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 603 ca, thêm vắc xin Pfizer về Việt Nam

TTO - Sáng nay 15-7, Bộ Y tế cho biết có thêm 805 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM 603 ca. Hôm qua 14-7, lô vắc xin Pfizer thứ 2 đã về Việt Nam.

Những trái tim hiến tặng hồi sinh những cuộc đời

TTO - Đã có 39 ca ghép tim từ người hiến tặng đã chết não, 1 ca ghép tim và thận, 5 ca ghép phổi từ người hiến chết não... tại Bệnh viện Việt Đức thời gian qua, nhiều cuộc đời đã hồi sinh.

Sáng 26-4: Việt Nam thêm 3 ca COVID-19 mới, lo ngại chủng virus 'biến thể kép' tại Ấn Độ

TTO - Sáng nay 26-4, Bộ Y tế cho biết có thêm 3 ca mắc COVID-19 mới tại Việt Nam. Tình hình dịch tại các nước láng giềng rất nóng, và Tây Nam Bộ là khu vực có nguy cơ dịch xâm nhập hiện nay.

Hội thảo đồng thuận lần thứ III 'Điều trị ung thư dạ dày'

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM vừa tổ chức Hội thảo đồng thuận lần thứ III 'Điều trị ung thư dạ dày' tại Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 17-4.

Công nhân cầu đường qua đời, tạng được máy bay vận chuyển để hiến cho người bệnh ở 3 miền

TTO - Người công nhân ấy mới 30 tuổi bị chấn thương nặng sau tai nạn giao thông. Ngày 2-12, anh đã ra đi và dành lại sự sống cho những người bệnh đang chờ ở Hà Nội, Huế, Sài Gòn.

Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 mới, Việt Nam 1.206 ca nhiễm, thế giới gần 48 triệu ca

TTO - Chiều tối nay 4-11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 3 bệnh nhân COVID-19 mới, nâng tổng số ca bệnh lên 1.206 ca. Những ngày gần đây, số ca bệnh ghi nhận tăng khá nhanh nhưng đều là các ca nhập cảnh, được cách ly ngay.