Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Bình Phước hỏa tốc yêu cầu cán bộ, công chức tạm không về nhà ở TP.HCM

01/06/2021 21:39 GMT+7

TTO - Bình Phước vừa phát công văn hỏa tốc yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh này có nhà ở TP.HCM tạm thời không đi về.

Bình Phước hỏa tốc yêu cầu cán bộ, công chức tạm không về nhà ở TP.HCM - Ảnh 1.

Công văn hỏa tốc của Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước

Tối 1-6, thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước cho hay cơ quan này vừa phát công văn hỏa tốc yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh có nhà ở TP.HCM tạm thời không đi về trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chưa kiềm chế, kiểm soát được.

Thời gian ấn định từ 17h ngày 1-6 đến khi có thông báo mới.

"Trừ trường hợp đặc biệt cần thiết, chính đáng, phải xin phép và chỉ được đi khi có sự đồng ý của thủ trưởng cơ quan, đơn vị; đồng thời thực hiện đầy đủ việc khai báo y tế đối với cơ quan chức năng và thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe theo hướng dẫn của cơ quan y tế" - công văn nhấn mạnh.

Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước cũng yêu cầu người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm quy định này, chịu trách nhiệm nếu có trường hợp vi phạm thuộc phạm vi quản lý.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận