Tag: quản lý

ChatGPT phát triển nhanh đến mức các cơ quan quản lý 'hoảng sợ'

Khi các chính phủ còn đang lúng túng tìm cách điều chỉnh, quản lý hoạt động của trí tuệ nhân tạo (Al), những sản phẩm mới như ChatGPT tiếp tục ra đời lại tạo thêm thách thức mới.

Chủ tịch Bình Định 'truy vấn' việc lấn chiếm đất tràn lan tại Quy Nhơn

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn nói rằng "tồn tại nhức nhối nhất" của TP Quy Nhơn hiện nay là để lấn chiếm đất, xây dựng trái phép hàng trăm trường hợp.

Relationship Manager là gì? Thông tin chi tiết về công việc của RM (phần cuối)

Relationship Manager là gì? Tại sao RM lại đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp? Công việc, yêu cầu tuyển dụng và cơ hội phát triển của RM ra sao?

Những năng lực của nhà quản lý tương lai

Nắm bắt xu thế và những năng lực cần thiết cho tương lai sẽ giúp những nấc thang sự nghiệp trở nên rõ ràng hơn.

Nhân viên QC và 3 kỹ năng quan trọng nhất không phải ai cũng biết (phần cuối)

Công việc của nhân viên QC là gì? Nhân viên đảm bảo chất lượng cần phải trang bị những kỹ năng nào để phục vụ công việc?

Nhân viên kinh doanh - những điều cần biết (phần 2/3)

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vậy nhân viên kinh doanh là ai và họ làm công việc gì?

Cô gái ngồi sập ghế vì quá tải

"Xin lỗi chị quản lý, em lỡ cười hơi to", tác giả hài hước khi chia sẻ video.

Quy định về nghỉ hưu ở tuổi cao hơn đối với cán bộ, công chức lãnh đạo, quản lý

TTO - Ngày 20-10, nghị định của Chính phủ quy định về nghỉ hưu ở tuổi cao hơn đối với cán bộ, công chức lãnh đạo, quản lý có hiệu lực.

Phải quản lý, giám sát chặt hoạt động khai thác cát tại hồ Dầu Tiếng

TTO - Với việc quản lý hơn 20.000ha, Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi miền Nam phải tính toán lại phương án khai thác ở hồ Dầu Tiếng, trong đó phải quản lý, giám sát chặt chẽ việc khai thác cát, đảm bảo nguồn cung cấp nước cho TP.HCM và các tỉnh.

'Trạm y tế không muốn quản lý điều trị những bệnh như huyết áp, đái tháo đường...'

TTO - Do bệnh không lây nhiễm, không lây truyền nên việc hỗ trợ từ quốc tế hiện nay rất ít. Các trạm y tế cũng không muốn quản lý điều trị bệnh không lây nhiễm vì gặp nhiều khó khăn, thách thức.