22/07/2022 17:00 GMT+7

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ

P.Q
P.Q

Bình Dương là tỉnh có nhu cầu về nhà ở cao. Đặc biệt, khi xuất hiện các căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu và giữ chân các chuyên gia khiến thị trường căn hộ thêm sôi động.

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ - Ảnh 1.

Nhu cầu về không gian sống xanh đã tạo động lực nâng tầm giá trị bất động sản tại thành phố mới Bình Dương.

Thị trường bất động sản hấp dẫn

Những năm qua, Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội cao và tốc độ gia tăng dân số nhanh. Là nơi quy tụ các khu công nghiệp lớn thu hút lao động nhập cư tăng... Điều này khiến nhu cầu về nhà ở tại đây ngày càng tăng mạnh.

Một lực lượng lao động dồi dào đến làm việc dẫn đến nhu cầu ở gần khu công nghiệp - nơi các chuyên gia nước ngoài đang làm việc, đưa đến tỉ suất lợi nhuận cho thuê nhà cao.

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ - Ảnh 2.

Midori Park The Glory - dự án tiêu biểu cung cấp 992 căn hộ đón chào làn sóng chuyên gia mới đến VSIP III.

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ khi nhiều chủ đầu tư lớn phát triển dự án nâng cao chất lượng sống về các phương diện như thiết kế, tiện ích, trải nghiệm, không gian sống…, mà thành phố mới Bình Dương là một điển hình. Theo đó, sau 10 năm phát triển, thành phố mới Bình Dương thu hút nhiều người sinh sống, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Sáng suốt lựa chọn căn hộ với các chủ đầu tư uy tín

Song song với Khu công nghiệp VSIP III đang khẩn trương triển khai sớm đi vào hoạt động, chủ đầu tư Becamex Tokyu không chỉ mang đến thành phố mới Bình Dương khu thương mại "xanh" Hikari Expansion theo chuẩn quốc tế trong năm nay, hay Trung tâm thương mại Sora Gardens SC vào mùa xuân năm sau, mà còn mang đến căn hộ Home-Resort Midori Park The Glory - dự án tiêu biểu cho giai đoạn Bình Dương đón chào làn sóng chuyên gia mới đến VSIP III.

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ - Ảnh 3.

Ngày 1-12-2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng Midori Park The Glory do Becamex Tokyu làm chủ đầu tư.

Becamex Tokyu, liên doanh giữa Becamex IDC và Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản), với chiến lược phát triển bài bản, cùng kinh nghiệm hơn 100 năm tại Nhật Bản và hơn 10 năm tại Việt Nam đã dành trọn tâm huyết phát triển môi trường tốt nhất để sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Minh chứng cho sự thành công không chỉ ở các dự án thương mại, trường học mà còn ở các dự án Sora Gardens I & II, Midori Park The View, nhà phố thấp tầng Haruka… 

Ông Lê Viết Hải, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình kiêm phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, chia sẻ: "Qua mười năm hợp tác với Becamex Tokyu, từ dự án đầu tiên là Sora Gardens và hiện nay là Midori Park The Glory, chúng tôi biết rõ chủ đầu tư đòi hỏi năng lực của nhà thầu rất cao để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, kế đến mới là giá".

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ - Ảnh 4.

Midori Park The Glory mang đến tiện ích nội và ngoại khu đa dạng để cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Ông Lê Viết Hải cho biết thêm, thậm chí giá giao thầu cho Hòa Bình cao hơn nhiều nhà thầu khác, chủ đầu tư Becamex Tokyu vẫn sẵn sàng chấp nhận chênh lệch phù hợp để có được nhà thầu tốt nhất thực hiện những dự án của mình. "Đây là sự khác biệt so với khá nhiều chủ đầu tư khác", ông nhận xét. 

Theo ông, cư dân chọn lựa nơi an cư lập nghiệp của mình tại thành phố mới Bình Dương là một chọn lựa sáng suốt, bởi nơi đây được triển khai xây dựng bởi những nhà đầu tư có tâm, có năng lực với những nhà thầu có kinh nghiệm, mang đến một không gian sống hài hòa và văn minh.

Dự kiến bàn giao vào năm 2024, Midori Park The Glory hiện là dự án đối diện VSIP II, liền kề VSIP III mang đến nguồn cung 992 căn hộ đang khan hiếm tại thị trường này. Với tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, vị trí đắc địa, uy tín về chất lượng dịch vụ sau bán hàng…, dự án là lựa chọn lý tưởng để sinh sống và đầu tư.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận