Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Dự án chung cư cao cấp ‘SORA gardens II’ tại Bình Dương

06/11/2018 13:00 GMT+7

Ngày 01-11, tại TP.HCM, Công ty Becamex Tokyu và Mitsubishi Jisho Residence đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án chung cư cao cấp “SORA gardens II” tại Thành phố mới Bình Dương.

Dự án chung cư cao cấp ‘SORA gardens II’ tại Bình Dương - Ảnh 1.

Theo đó, dự án được thiết kế với 24 tầng, 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại. Dự án dự kiến mở bán vào mùa hè 2019 và dự kiến hoàn thành vào mùa hè năm 2021. Điểm nổi bật của tòa nhà là mặt đứng hình chữ X, không gian thân thiện với gia đình, tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ hiện đại lần đầu tiên tại Bình Dương, với trang bị hệ thống – thiết bị nhà thông minh (Smart home)…cho toàn bộ các căn hộ, dự án sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới.

Thương hiệu cùng tên "SORA gardens I" (406 căn) mà Becamex Tokyu đã hoàn thành vào tháng 3-2015 là căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương, được khách hàng trong nước và khách hàng người nước ngoài lựa chọn. Hiện có khoảng 600 cư dân đến từ 28 quốc gia đang cư ngụ.

Dự án SORA gardens II sẽ vận dụng những kinh nghiệm có được từ Dự án SORA gardens I cũng như tinh hoa đúc kết được trong lĩnh vực phát triển nhà ở tại thị trường Nhật Bản và nước ngoài.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận