Tag: dự án chung cư

Hàng nghìn căn hộ sắp ra mắt thị trường Hà Nội

Sáng 22-4, MIK Group đã khởi công phân khu The Sola Park thuộc giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội).

Kiến nghị giảm thuế VAT cho lĩnh vực bất động sản

Khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp hiện nay là đơn hàng sụt giảm, thị trường tiêu thụ khó khăn đã góp phần làm tăng tồn kho, ảnh hưởng kế hoạch kinh doanh, trong khi bất động sản cũng nợ nần chồng chất.

Bất động sản rục rịch tuyển người, ‘bung hàng’ giai đoạn cuối năm

Các doanh nghiệp địa ốc đã chuẩn bị bàn giao căn hộ, bung hàng hoặc tuyển nhân sự để phát triển các dự án bất động sản sau thời gian im ắng. Ngay Novaland cũng đang tuyển 500 nhân sự để vận hành các tiện ích tại dự án NovaWorld Phan Thiết.

Chung cư Trung Quốc: Muôn mặt chung - riêng

TTCT - Ở Trung Quốc, việc người dân được tư hữu nhà ở là cả một cuộc cách mạng, đi kèm là các ban quản trị chung cư xuất hiện - loại hình tổ chức tự quản mới đại diện cho một nhóm lợi ích mới trong xã hội.

Nửa đầu năm nay có bao nhiêu dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán?

Thị trường bất động sản đang ghi nhận thêm nhiều tích cực khi lượng dự án đủ điều kiện mở bán tăng dần từ đầu năm. Riêng quý 2-2023 toàn quốc có 51 dự án đủ điều kiện mở bán với trên 6.000 căn nhà.

Ráo riết 'gỡ khó' dự án cụm chung cư Ngô Gia Tự

Chủ tịch UBND TP giao quận 10 khẩn trương rà soát, phối hợp các đơn vị vận động nhân dân đồng thuận với chủ trương của TP.

TP.HCM thu hồi hai dự án chung cư ở quận 5, gỡ vướng một dự án tại Thủ Đức

Chủ tịch UBND TP.HCM thống nhất chủ trương chấm dứt thực hiện 2 dự án chung cư tại quận 5 theo các văn bản pháp lý trước đây.

Công ty CPĐT Phú Mỹ Hưng và Phát Đạt lên tiếng về khu đất bị tạm dừng giao dịch

Liên quan việc tạm dừng giao dịch khu đất 132 Bến Vân Đồn (quận 4, TP.HCM), Phát Đạt và Phú Mỹ Hưng chính thức lên tiếng, nói "không liên quan đến Công ty Vinafood II".

Chung cư ngập rác vì đại diện chủ đầu tư 'đang ở trong tù'

Những ngày qua, cư dân tại tòa B của chung cư Osaka Complex (phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai) phải sống trong cảnh rác thải ngập ngụa, chất thành đống ở sảnh tòa nhà, bốc mùi hôi thối. Vậy lý do vì sao?

Tập đoàn Hưng Thịnh hợp tác với tập đoàn Marubeni

Hưng Thịnh và Marubeni ký kết hợp tác phát triển toàn diện trong ba lĩnh vực, trong đó có năng lượng xanh.