Tag: thành phố mới Bình Dương

176 đội tham dự giải bóng đá phong trào lớn nhất Việt Nam

Sáng 18-5, Giải bóng đá phong trào có thâm niên và quy tụ số lượng đội bóng tham dự nhiều nhất Việt Nam đã khai mạc tại Bình Dương.

Chuẩn sống Gated Community tại Thành phố Mới Bình Dương

Cư dân tại khu đô thị Gated Community sẽ được sống trong khu vực khép kín có tiêu chuẩn an ninh cao nhất, tập trung cộng đồng danh giá và trải nghiệm các tiện ích độc quyền.

Bình Dương chuyển nhượng khu đất hơn 5.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp Singapore

Khu đất 18,9ha là dự án khu đô thị được chuyển nhượng cho doanh nghiệp Singapore thuộc một phần thành phố mới Bình Dương, gần trung tâm hành chính tỉnh đã được phê duyệt theo quy hoạch.

Bình Dương bắn pháo hoa tối 8-9 trong sự kiện 'Gặp gỡ Nhật Bản' và kết nối cung cầu

Các nhà đầu tư Nhật Bản có nhiều dự án quan trọng, trong đó có những dự án lớn về phát triển công nghệ thông tin, xây dựng thành phố mới Bình Dương…

AEON Việt Nam tiếp tục ra mắt mô hình siêu thị mới tại Bình Dương

Ngày 28-7-2023, AEON Việt Nam khai trương siêu thị AEON Bình Dương New City tại thành phố mới Bình Dương, là siêu thị đầu tiên tại miền Nam và thứ hai cả nước của nhà bán lẻ này sở hữu mô hình siêu thị tinh gọn.

Triển lãm quốc tế bao bì, nhựa và in ấn - Pack Vietnam 2023

Triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật, ứng dụng trong ngành đóng gói bao bì, nhựa và in ấn (Pack Vietnam 2023) sẽ diễn ra từ ngày 21-6 đến 23-6-2023 tại Trung tâm triển lãm WTC Thành Phố Mới Bình Dương (WTC EXPO).

Dòng tiền đổ về vùng phụ cận TP.HCM: Điểm sáng thành phố mới Bình Dương

Sở hữu nội lực quy hoạch và tiện ích hoàn thiện, cùng với tiềm năng to lớn của ‘thủ phủ công nghiệp’ quốc gia, thành phố mới Bình Dương là cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản khu vực phụ cận TP.HCM

Thanh toán 25% đến khi nhận nhà, giải pháp tài chính của Richland Residence

Gói giải pháp tài chính tối ưu cùng loạt ưu đãi “khủng” là thế mạnh nổi bật, giúp dự án Richland Residence của Kim Oanh Group thu hút đông đảo khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư.

Ưu đãi hàng chục tỉ đồng của dự án Richland Residence

Theo thông tin được công bố, những khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Richland Residence sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn trong thời gian tới với những giải thưởng lớn.

CapitaLand Development hợp tác phát triển xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) tổ chức lễ ký kết hợp tác dự án phát triển thành phố mới Bình Dương.