Tag: Thành phố mới Bình Dương

Dòng tiền đổ về vùng phụ cận TP.HCM: Điểm sáng thành phố mới Bình Dương

Sở hữu nội lực quy hoạch và tiện ích hoàn thiện, cùng với tiềm năng to lớn của ‘thủ phủ công nghiệp’ quốc gia, thành phố mới Bình Dương là cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản khu vực phụ cận TP.HCM

Thanh toán 25% đến khi nhận nhà, giải pháp tài chính của Richland Residence

Gói giải pháp tài chính tối ưu cùng loạt ưu đãi “khủng” là thế mạnh nổi bật, giúp dự án Richland Residence của Kim Oanh Group thu hút đông đảo khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư.

Ưu đãi hàng chục tỉ đồng của dự án Richland Residence

Theo thông tin được công bố, những khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Richland Residence sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn trong thời gian tới với những giải thưởng lớn.

CapitaLand Development hợp tác phát triển xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) tổ chức lễ ký kết hợp tác dự án phát triển thành phố mới Bình Dương.

Bình Dương chung sức vượt qua đại dịch

Các tổng đài viên 1022 ngày đêm tiếp nhận thông tin khó khăn của người dân, các bệnh viện dã chiến được gấp rút xây dựng với sự hỗ trợ của doanh nghiệp, hàng ngàn y bác sĩ, tình nguyện viên khắp tỉnh thành cùng Bình Dương chống dịch.

Sức bật từ đại đô thị Thành phố mới Bình Dương

Đại đô thị đang là xu hướng tất yếu và là động lực cho các thành phố phát triển. Với quy mô 1.000ha, Thành phố mới Bình Dương đang thu hút nhiều thương hiệu đổ bộ và hàng ngàn cư dân đến sinh sống và làm việc.

Hai xe chở 7 trẻ em đụng nhau giữa ngã tư, 7 người bị thương

Ngày 31-5, tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai ôtô khiến 7 người bị thương.

Cơ hội phát triển đô thị Bình Dương bền vững

TTO - Việc Bình Dương có thêm hai thành phố Dĩ An, Thuận An mở ra cơ hội phát triển đô thị hiện đại, gắn với kế hoạch xây dựng thành phố thông minh, để việc trở thành công dân của thành phố thực sự mang lại lợi ích cho người dân.

Điều tra vụ án liên quan doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

TTO - Doanh nghiệp có vốn ngàn tỉ đồng thuộc sở hữu của Tỉnh ủy Bình Dương sau khi cổ phần hóa thì xuất hiện "lùm xùm" liên quan chuyển nhượng các khu đất vàng, tới mức phải khởi tố vụ án để làm rõ.

Sun Casa - Thành công nối tiếp thành công

Tiền thân là Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, sau hơn hai thập kỷ phát triển, VSIP đã có nhiều bước chuyển mình và đột phá.