Tag: đáp ứng nhu cầu

Nỗ lực cấp điện cho Nhà máy SGI VINA tại Quảng Nam trước 2 tháng

Thực hiện nhiệm vụ do Tổng công ty Điện lực miền Trung giao, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) phấn đấu hoàn thành công trình cấp điện giai đoạn 1 cho Công ty SGI VINA trước ngày 31-12-2023, sớm hơn 2 tháng so với cam kết nhà đầu tư.

Dàn sao Việt ‘chill thả ga’ tại Ixora Ho Tram by Fusion

Nhóm bạn của Rapper Andree Right Hand - SOOBIN - Wxrdie, diễn viên Nam Thư và gia đình Bánh Dày bị thu hút bởi điểm đến nghỉ dưỡng mới Ixora Ho Tram by Fusion trong thời gian vừa qua.

Đường Hồ Chí Minh qua Quảng Nam nứt nẻ như ruộng gặp hạn: Nguyên nhân gì?

Khu Quản lý đường bộ III đã chỉ ra những nguyên nhân khiến tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) bị hư hỏng.

Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 1.200 tỉ đồng

Ngày 29-8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành quyết định tăng vốn điều lệ trong giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) từ 700 tỉ đồng lên 1.200 tỉ đồng.

CMC Telecom mở rộng hệ sinh thái với 2 khối dịch vụ mới

Từ một nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng, sau 15 năm, CMC Telecom đã mang những kỹ năng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của mình, mở rộng ra các khối dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường và những khách hàng cao cấp.

Lao động nhập cư có tay nghề: Giải pháp cho khủng hoảng nhà ở tại Canada

Tân Bộ trưởng Nhập cư, Tỵ nạn và Quốc tịch Canada tuyên bố cuộc khủng hoảng nhà ở tại quốc gia này sẽ không thể giải quyết được nếu thiếu những lao động nhập cư có tay nghề.

Gia Lai thiếu giáo viên trầm trọng: Chờ hơn năm mới thấy hướng dẫn xử lý

Tỉnh Gia Lai đã phải chờ cả năm, đến giờ mới có quy trình hướng dẫn từ Bộ Nội vụ về tuyển thêm biên chế.

Mẹo phân loại các kiểu ứng viên bạn gặp

Nếu là ứng viên tiềm năng, bạn cần nhìn ra nhu cầu và đặc tính của họ để cân nhắc xem họ có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng không.

TP.HCM làm 4 nhà xe cao tầng từ nghị quyết 98

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề xuất làm 4 nhà xe cao tầng tại một phần đường Lê Lai, trước công viên Lê Văn Tám (quận 1), một phần bến xe Chợ Lớn và đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5).

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành - Nơi yên nghỉ của những người thân yêu

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với quy mô 79ha (giai đoạn 1 là 21ha; giai đoạn 2 là 58ha), do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Nhật Tiến đầu tư xây dựng và vận hành.