Yến sào "Góc Của Hằng" được phục vụ sẵn tại chỗ và mang đi
Theo KOL Nguyễn Thị Thu Hằng, chính chủ của thương hiệu, yếu tố giúp đạt được lượng khách như trên là nhờ nội dung livestream gần gũi, được chia sẻ rộng rãi.
Bên cạnh đó, yến sào "Góc Của Hằng" được khai thác từ Khánh Hòa, địa phương có kinh nghiệm khai thác và chế biến yến, mảnh đất được giới chuyên gia nhận định là nơi cho ra những tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao.
Yến chưng sẵn đường ăn kiêng - một trong những sản phẩm của thương hiệu yến sào "Góc Của Hằng".
Chị Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ: "Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài các sản phẩm thô, tinh chế thì yến chưng sẵn, chưng tươi đang là một xu thế. Tại hai cửa hàng ở M6 Midtown Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM và 197 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM, sản phẩm yến chưng tươi thường xuyên được khách hàng mua dùng.
Yến sào dần trở thành bữa sáng, bữa trưa, bữa xế với đa dạng các sản phẩm sáng tạo, kết hợp cùng các dược liệu như hạt sen, táo đỏ, long nhãn, kỷ tử, saffron, bào ngư,… tạo nên món súp, món chè vừa ngon miệng lại bổ dưỡng".
Khách hàng cũng có thể đặt mua qua fanpage: https://www.facebook.com/yensaogoccuahang
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận