Tag: Yến sào

Người nào, tuổi nào ăn yến sào là tốt?

Dịp Tết nhiều người mua yến sào để biếu tặng người thân, người già trong gia đình. Yến sào rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đối với mỗi độ tuổi, người đang bệnh hay mới khỏi bệnh cần ăn theo liều lượng, ăn quá nhiều có thể gây phản tác dụng.

Làm thế nào để phân biệt yến sào thật, yến sào giả từ bột rau câu?

Ngày Tết, nhiều người thường biếu tặng nhau yến sào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện bán rất nhiều loại. Vậy làm thế nào để phân biệt yến sào thật, yến sào có chất lượng?

Tổ yến được xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc

TTO - Ngày 16-11, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chính thức ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch tổ yến sang Trung Quốc.

Bát nháo yến sào, đủ loại hàng giả

TTO - Nhu cầu tăng để tẩm bổ trước dịch COVID-19, đủ loại yến sào đang được rao bán. Yến trôi nổi, mơ hồ về chất lượng nhưng lại đang leo giá.

Đọc báo cùng bạn 19-4: Bát nháo yến sào, đủ loại hàng giả

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Có nên bỏ thanh tra cấp huyện?; Tạm đình chỉ chức phó trưởng phòng của người bị tố “dọa” dân; Bắt tạm giam cựu tư lệnh cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn; Giá gạo xuất khẩu tăng - Vui nhưng chưa trọn...

2 nhân viên tỉnh táo trước chiêu lừa 'chủ đặt yến sào'

Nam thanh niên giả vờ đến giao yến sào khi cô chủ đi vắng, yêu cầu nhân viên trả tiền hộ. Anh ta tưởng trót lọt nhưng lại bị lật tẩy ở phút cuối.

Yến sào Khánh Hòa - Vượt qua đại dịch COVID- 19

Không chỉ nỗ lực và sáng tạo duy trì được sản xuất trong đại dịch, Yến Sào Khánh Hòa còn phát huy giá trị thương hiệu quốc gia, mở rộng thị trường xuất khẩu sang Mỹ và Úc, ngay trong hai năm đầy sóng gió (2020-2021).

Tẩm bổ quá đà mùa Covid, coi chừng bổ... ngược!

Tẩm bổ, nếu không đúng cách có thể đem lại tác dụng ngược...

Mua 'hải sản tươi ngon' qua Facebook, trả tiền xong khui hàng thấy toàn... đá cục

TTO - Trả tiền mua ghẹ tươi và cá mú xong, cả nhà anh Linh háo hức đợi, nhưng hàng nhận được là thùng xốp chứa... đá cục. Tức giận liên hệ lại nơi bán, anh bị họ thách thức và chặn luôn Facebook...

Sắp bước vào thị trường Trung Quốc, yến sào Việt kỳ vọng hàng trăm triệu USD xuất khẩu

TTO - Ngành yến sào Việt Nam đang kỳ vọng doanh thu xuất khẩu hàng trăm triệu USD khi thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới là Trung Quốc chuẩn bị mở cửa cho sản phẩm yến sào Việt Nam.