Tag: yến sào

Yến sào Góc Của Hằng ‘chốt’ được nhiều đơn nhờ livestream

Trong hàng nghìn sản phẩm, thương hiệu yến sào có mặt trên thị trường thì yến sào “Góc Của Hằng” nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng với số lượng mua lên đến hàng trăm đơn sau mỗi buổi livestream.

Phải cho thế giới biết chất lượng yến sào Cần Giờ

Nếu tập trung cho thị trường, xây dựng thương hiệu thì yến sào Cần Giờ sẽ còn phát triển rất nhiều và được ưa chuộng cả trên thế giới.

Công ty Hải Yến Nha Trang xuất khẩu tổ Yến sào chất lượng cao sang Trung Quốc

Công ty TNHH MTV Thương Mại Hải Yến Nha Trang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tổ Yến Sào chính ngạch sang thị trường Trung Quốc.

Đặc sản đắt đỏ của Việt Nam chính thức có mặt tại thị trường Trung Quốc

Tổ yến tinh chế và yến hũ chưng sẵn là hai sản phẩm tổ yến đầu tiên của Việt Nam được Trung Quốc cấp mã số cho phép xuất khẩu.

Việt Nam chuẩn bị xuất khẩu lô tổ yến đầu tiên sang Trung Quốc

Dự kiến tuần tới, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng doanh nghiệp tổ chức lễ xuất khẩu lô tổ yến đầu tiên sang Trung Quốc tại Lạng Sơn.

Lộ diện công ty chứng khoán vụ doanh nghiệp yến sào xuất hóa đơn 34.000 tỉ đồng trong 7 ngày

Chi cục Thuế quận Bình Thạnh đã gửi yêu cầu đến Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) để xác minh nội dung liên quan đến việc công ty yến sào xuất hóa đơn 34.000 tỉ đồng nhưng đến nay công ty này vẫn chưa có trả lời.

'Táo bạo' khắc chế nhà nuôi chim yến trong đô thị

Phong trào xây nhà nuôi chim yến bùng phát trong những năm gần đây. Nó làm lợi cho chủ nhà yến nhưng lại gây đau đầu hàng xóm, nhất là tại các đô thị đông đúc.

Những câu hỏi dành cho cơ quan thuế

Thông tin một công ty yến sào xuất hóa đơn 34.000 tỉ đồng chỉ trong 7 ngày, trong đó chỉ có 40 triệu là hàng thật, làm dậy sóng dư luận.

Khánh Hòa ngăn chặn săn bắt chim yến, nhiều vùng không được chăn nuôi

Khánh Hòa đang triển khai ngăn chặn tình trạng săn bắt, bẫy, vận chuyển, tiêu thụ chim yến trái pháp luật. Tỉnh đã quy định các vùng không được chăn nuôi và nuôi chim yến.

Yến sào Khánh Hòa - truyền thống 700 năm

Ngày 27-6, công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Yến Sào Khánh Hòa - Giỗ tổ ngành ngành nghề yến sào.