Tag: Không gian sống

Thiết kế nội thất sẽ khác biệt trong năm 2023?

Theo các nhà thiết kế, nội thất sẽ trở nên khác biệt hơn vào năm 2023: màu sắc táo bạo hơn, vật liệu làm từ da và ván ép ít hơn...

8 xu hướng thiết kế phòng ngủ sẽ lỗi thời vào năm 2023

TTO - Sau vài năm thiết kế phòng ngủ không thay đổi do dịch COVID-19, năm 2023 sẽ là năm có nhiều thay đổi trong phòng ngủ nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà.

‘Triết lý’ 3C giúp kỳ nghỉ dưỡng trở nên thanh bình

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, và môi trường sống ngày càng ô nhiễm, xu hướng thiết kế cảnh quan tại khu đô thị nghỉ dưỡng sẽ tạo ra không gian sống xanh thoáng đãng, tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho khách du lịch.

Dulux dùng công nghệ AI phác họa không gian sống trong mơ

Trong chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” dịp cuối năm nay, Dulux đã kết hợp cùng Carnival Agency tận dụng công nghệ A.I của Mid Journey để “vẽ” nên không gian sống trong mơ của khách hàng.

Không gian nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu tại đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh

Bên trong phân khu The Plaza, thuộc đại công viên xanh Eco Central Park là những căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm nép mình giữa thiên nhiên, được đầu tư hàng chục tiện ích đẳng cấp 6 sao, phục vụ mọi tiêu chuẩn khắt khe của giới nhà giàu.

5 bí quyết để thiết kế 'ngôi nhà hạnh phúc'

TTO - Tìm hiểu cách trang trí một ngôi nhà hạnh phúc với những ý tưởng từ cuộc khảo sát lớn của Modsy, với phác thảo kiểu dáng, màu sắc và các yếu tố thiết kế khác giúp tăng cường hạnh phúc tại nhà.

TTO - Cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà nhỏ - nơi ẩn dật tận dụng tối đa không gian sống trong nhà và ngoài trời của hai chị em được Better Homes & Gardens giới thiệu như một thiết kế hiện đại nhưng vô cùng gần gũi thiên nhiên ở California, Mỹ.

Trải nghiệm sống tại Compound The Aqua, Waterpoint

Không gian sống phóng khoáng, tôn trọng thiên nhiên sông nước cùng bộ sưu tập Grand Villa hạng sang đã tạo nên sức hút riêng có của khu biệt thự cận kề vịnh cảng phía tây Sài Gòn - The Aqua, compound tại khu đô thị Waterpoint.

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống

Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200ha.

Đưa tinh nghịch vào thiết kế nội thất, kéo người lớn trở về tuổi thơ

TTO - Với những chi tiết phá cách, tinh nghịch trong thiết kế nội thất, các kiến trúc sư đã tạo ra những không gian hiện đại pha trộn tiện ích thường nhật và niềm vui trẻ nhỏ.