Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Không gian sống

Chính thức giới thiệu block C dự án căn hộ CitiEsto

Chính thức giới thiệu block C dự án căn hộ CitiEsto

Chính thức ra mắt vào cuối tháng 10, CitiEsto đã nhận được sự quan tâm cao của khách hàng khi đạt tỷ lệ đặt chỗ 100% ngay trong ngày giới thiệu.

02:00

Biệt thự Villa Park - Sống chạm với thiên nhiên

Là dòng sản phẩm biệt thự cao cấp dự án Villa Park được chủ đầu tư thể hiện rõ trong chi tiết thiết kế, thông qua việc tận dụng năng lượng tự nhiên vào từng căn biệt thự, biến nơi đây thành không gian sống tràn ngập cây xanh, ánh sáng mặt trời.

08:00

Cơ hội cho người trẻ sở hữu căn hộ với giá từ 1,26 tỉ đồng

Thị trường BĐS phát triển, không chỉ giới thượng lưu mà cả những người độc thân, gia đình trẻ ngày nay cũng có thể dễ dàng sở hữu những căn hộ hiện đại, chất lượng, xanh mát tại các KĐT mới với giá chỉ trên dưới 1,26 tỉ đồng.

08:00

The Mansions ParkCity - Ý tưởng về không gian sống hoàn hảo

146 ngôi nhà trong công viên The Mansions sẽ được mở bán vào 2-12-2017. Đây là cơ hội để sở hữu biệt thự nhà vườn độc đáo bậc nhất Hà Nội và gia nhập cộng đồng cư dân thịnh vượng ParkCity Hanoi.

02:00

450 giao dịch thành công tại lễ giới thiệu dự án Lovera Park

Sáng ngày 11-11 vừa qua, tại khuôn viên dự án Lovera Park (đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã diễn ra sự kiện "Lễ giới thiệu dự án Lovera Park" với sự tham gia của gần 2.000 khách hàng.

03:00

Cơ hội nhận kim cương trong lễ công bố dự án RioVista

Tiếp nối thành công từ tổ hợp dự án ấn tượng tại quận 9 như: Villa Park, River Park, Park Riverside, Park Riverside Premium… MIKGroup sắp ra mắt dự án mới, “miền đất hạnh phúc” giữa khu Đông.

01:00

Giao dịch căn hộ tầm trung tăng mạnh tại Hà Nội

Các dự án căn hộ mức giá tầm trung tại Hà Nội ngày càng hấp dẫn khi cung cấp tới khách hàng những không gian sống tiện nghi hơn.

04:01

Thao thức với không gian sống công nghệ cao

TTO - Tuổi trẻ TP sáng tạo, khởi nghiệp, xây dựng đô thị thông minh vừa trở thành diễn đàn để các bạn trẻ cùng chia sẻ thao thức về một không gian ứng dụng công nghệ cao.

02:00

Rosita Garden ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương nhà mẫu

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, Rosita Garden dành tặng khách hàng đặt mua thành công vô vàng quà tặng hấp dẫn.