Thứ 5, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Biết chết liền

28/03/2021 09:30 GMT+7

TTO - Mấy hôm nay dì Tư bán bún bò thấp thỏm không yên vì Cô vít! Cô vít mà trở lại thì dì phải nghỉ, úp nồi bún, đàn con không có cái ăn.

Khách nào tới ăn cũng nghe tiếng thở dài não ruột của dì Tư.

"Bao giờ hết dịch vậy chú?" - Dì hỏi, không ai trả lời được, ở Âu Mỹ và khắp nơi cũng vậy thôi.

"Ủa, nhưng tui thấy ở nước mình có nhiều nơi kiểm soát dịch rất tốt, chặn được con vi rút trong thời gian ngắn. Sao nhiều nơi để nó xổng vậy kìa, để dịch kéo dài hoài?" - À, tùy mỗi nơi khác nhau đó dì.

"Cũng là xứ mình cả, chứ khác nhau gì? Nhưng sao để họ đi ngoài biển đi qua biên giới mang vi rút vô hoài mà không phát hiện được?" - Vì biên giới rộng, biển trời bao la mà dì.

"Biển trời rồi cũng đi vô đất liền mà. Như ở nhà tui mà có mấy đứa cháu tới tạm trú qua đêm thì khó qua mắt được ai à!" - Dạ, dì.

"À, mà tui thắc mắc vầy nè: sao để mấy người Trung Quốc vượt biên đi từ Bắc vô Nam rồi vô khách sạn ở thoải mái mà không ai biết hết vậy?".

Thấy thương dì Tư ghê, nhưng không khách nào trả lời được, biết chết liền!

Bắt 7 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Campuchia Bắt 7 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Campuchia

TTO - 7 người Trung Quốc đi trên 2 xe taxi do tài xế người Long An điều khiển định đi lên thị trấn Long Bình xuất cảnh trái phép sang Campuchia thì bị lực lượng biên phòng kiểm soát vành đai biên giới phát hiện và bắt giữ kịp thời.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận