Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

BIDV giảm một nửa phí giao dịch tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế

05/01/2022 19:25 GMT+7

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và giao thương quốc tế sẽ được giảm 50% phí dịch vụ khi giao dịch chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại

BIDV giảm một nửa phí giao dịch tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế - Ảnh 1.

Từ ngày 1-1, BIDV giảm một nửa phí giao dịch tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế - Ảnh: BIDV

Đây là chương trình BIDV TradeUp, ưu đãi lớn nhất trong năm áp dụng cho cả khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng hiện hữu, không giới hạn số lượng và giá trị giao dịch, được BIDV triển khai từ ngày 1-1.

Theo đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và giao thương quốc tế sẽ được BIDV giảm 50% phí dịch vụ khi giao dịch chuyển tiền quốc tế, tài trợ thương mại (phát hành/sửa đổi/thanh toán LC, nhờ thu…); ưu đãi tỉ giá 30 điểm so với tỷ giá niêm yết đối với tất cả các loại ngoại tệ giao dịch qua ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV iBank.

Thông qua chương trình này, khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hiện đại mà còn hỗ trợ tích cực cho hoạt động hợp tác kinh doanh với các đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra, BIDV iBank còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ giao dịch trực tuyến đa dạng khác như tiền gửi có kỳ hạn, chuyển tiền 24/7, thanh toán lương, nộp ngân sách nhà nước, Bảo hiểm xã hội/Bảo hiểm y tế, mua bán ngoại tệ,… Ứng dụng có khả năng kết nối trực tiếp với hệ thống kế toán/ERP của doanh nghiệp.

Qua đó, BIDV iBank hỗ trợ việc khởi tạo và gửi hồ sơ giao dịch ngay tại phần mềm ứng dụng quản lý doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí thuận tiện, chính xác và bảo mật, đặc biệt hữu ích trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Với chương trình BIDV Trade Up, BIDV tiếp tục khẳng định vị thế Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong lộ trình chuyển đổi số, hỗ trợ tăng cường phòng, chống và đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Đây là chương trình thiết thực nhằm tri ân khách hàng trong dịp kỷ niệm 65 năm thành lập BIDV (26-4-1957 và 26-4-2022).

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động chuyển đổi số, năm 2021 BIDV được vinh danh với giải thưởng "Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2021" do Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam tặng; "Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021" của Tạp chí The Global Finance; BIDV iBank được vinh danh "Ứng dụng Ngân hàng điện tử sáng tạo nhất năm 2021" do Tạp chí Global Banking & Finance Review trao.

Dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới của BIDV sắp lộ diện Dịch vụ Ngân hàng số thế hệ mới của BIDV sắp lộ diện

Ngày 20-3, BIDV sẽ thực hiện chuyển đổi hệ thống Ngân hàng số hoàn toàn mới và ra mắt dịch vụ SmartBanking thế hệ mới với nhiều ưu điểm, tiện ích vượt trội, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch trên kênh số của BIDV.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận