Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Bị 'trưởng, phó phòng' dập tơi tả, Cát Phượng vẫn đoạt cúp

11/02/2018 11:45 GMT+7
Chính trưởng phòng Trường Giang là người gặp khó khăn chứ không phải khách mời Cát Phượng - Ảnh: Lê Nhân

TTO - Trước bản lĩnh xử lý sân khấu của Cát Phượng, Hoài Linh, Trà Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Kiều Minh Tuấn đành ‘bỏ chạy’ để Trường Giang một mình xoay xở trong Gala đặc biệt Ơn giời, cậu đây rồi.

Trong căn phòng của Trường Giang, Cát Phượng đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem

Vừa bước vào phòng, Cát Phượng hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Với âm mưu giết vợ để đến với Cát Phượng, Trường Giang đã nhờ cô bào chế một loại thuốc độc để mưu sát vợ. Tuy nhiên, người vợ vẫn chưa chết và cùng Trường Giang tố giác Cát Phượng.

Bày đủ mọi chiêu kế nhưng chính Trường Giang lại rơi vào vòng cuốn của Cát Phượng. Trước sự chèn ép của trưởng phòng, Cát Phượng đã "quy định" lại tính cách nhân vật, biến Trường Giang thành con riêng của chồng mình.

Nữ khách mời kể cô phải lấy cha Trường Giang để có tiền chữa bệnh cho cha mẹ. Vừa lấy được hai ngày thì chồng lớn tuổi chết nên các con riêng hóa điên, luôn gọi cô là bà thầy mỗi dịp cúng kiến.

Ngay lúc này, Hoài Linh tự xưng là chồng và cùng "con út" Kiều Minh Tuấn bước vào "tấn công" Cát Phượng. Bị cho là dối trá, tham tiền, Cát Phượng thừa nhận mình không yêu chồng nhưng yêu... con út Kiều Minh Tuấn.

Trước bản lĩnh của Cát Phượng, các nghệ sĩ đành đồng loạt rút lui để một mình Trường Giang xoay xở.

Tôi muốn gài chút gì đó phần bi xem cô này nói sao, xong tôi thấy tôi bị trống trải cô đơn quá nên tôi đành phải nói người ta mướn tôi vô nói rồi tôi đi.

Hoài Linh

Hòa Minzy, một trong những khách mời có độ 'điên' cao nhất tại các mùa 'Ơn giời'

Hòa Minzy là một trong bốn nghệ sĩ được chương trình mời để trở lại trong số đặc biệt. Tại đây, nữ ca sĩ vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. 

Trong đêm tân hôn, trong lúc hai vợ chồng kiểm tra những chiếc phong bì, Tự Long bất ngờ nhận được que thử thai hiện 2 vạch đỏ đầy bí ẩn. Nghi ngờ Hòa Minzy lừa dối, Tự Long đã dùng hết sức bình sinh để dồn nữ khách mời vào đường cùng.

Tuy nhiên, khả năng "cãi nhau" đẳng cấp đã giúp Hòa Minzy thắng áp đảo Tự Long. Từ "nghi phạm", Hòa Minzy đổ tội Tự Long đã lén lút qua lại với người đàn bà khác.

Đang thắng thế, bỗng 3 anh chàng bất ngờ xuất hiện tố Hòa Minzy từng yêu mình đắm đuối. Từ đây, Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng Công Phượng lên sân khấu "Ơn giời". Hòa Minzy phớt lờ và thẳng thừng tuyên bố: nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa.

Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long và Hòa Minzy đã tung hứng dựa trên những điều chính cô đã trải qua trong cuộc sống. Trong đó, Hòa Minzy không ngần ngại nhắc lại tin có đại gia chống lưng hay chuyện mình bị đồn đang mang bầu.

Trấn Thành mượn hit ‘say rượu’ của Mỹ Tâm để yêu cầu Vân Trang quên mình

Ở một căn phòng khác, Vân Trang vào vai Thiên lôi được về trời để thăm cô vợ lắm chiêu Trấn Thành nhân dịp xuân về. 

Chưa kịp mừng vui, Vân Trang đã bị Trấn Thành rủa xả liên hồi vì để mình "phòng không chiếc bóng" suốt 3 tháng đằng đẵng. Bụng mang dạ chửa nhưng Trấn Thành vẫn không tiếc lời mắng nhiếc sự vô tình của Vân Trang.

Bên cạnh đó, nam trưởng phòng cũng vô tình nhận định: "Hari Won đã héo úa" khi Vân Trang nhắc đến vợ mình trên sân khấu.

Bốn khách mời từng gây sốt tại những mùa trước NSƯT Thanh Điền, Vân Trang, Hòa Minzy và Cát Phượng cùng trở lại Ơn giời

Trong căn phòng cuối cùng, trưởng phòng Trung Dân cũng gặp khó khăn bởi các khách mời không khác gì các trưởng phòng khác, với câu kết của Hoài Linh: "Chú không vì cộng đồng thì cộng đồng cũng không bao giờ vì chú…"

Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẵm cúp Ơn giời Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẵm cúp Ơn giời Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận