Tag:

Hòa Minzy

13-6: Thái Hòa ghen Hứa Vĩ Văn, diễn viên Quỳnh Búp bê bị thóa mạ

13-6: Thái Hòa ghen Hứa Vĩ Văn, diễn viên Quỳnh Búp bê bị thóa mạ

TTO - Thái Hòa ghen với Hứa Vĩ Văn, diễn viên phim Quỳnh Búp bê bức xúc vì bị thóa mạ, Jun Vũ - Sĩ Thanh - Hoà Minzy lập nhóm mới,... là những tin hot hôm nay.

11:30

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo

TTO - Với tỉ lệ bình chọn 27,15%, Giang Hồng Ngọc đã trở thành quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017.

12:20

Đức Phúc, Hòa Minzy chọc ghẹo khán giả khi ra mắt MV Tết

TTO - Đều có khiếu chọc cười người khác nên Đức Phúc và Hòa Minzy đã cùng kết hợp với nhau để thực hiện một MV ca nhạc vui vẻ cho ngày Tết mang tên Thế là Tết. Và cả hai cũng đã phát huy hết công suất năng khiếu hài của mình trong buổi giới thiệu MV.

12:26

Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik... vào chung kết Cặp đôi hoàn hảo

TTO - Trong đêm bán kết 11-1, Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik đã vượt qua ba thí sính còn lại để bước vào chung kết Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero.

09:21

Xem clip người trẻ thử sức với dòng nhạc trữ tình - bolero

TTO - Lần đầu tiên bảy ca sĩ trẻ đang theo đuổi dòng nhạc trẻ đã mạnh dạn thử sức với những ca khúc quen thuộc, được phối lại hoàn toàn mới mẻ trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo - trữ tình và bolero

07:30

Hoà Minzy: Khi tự dưng trên trời rơi xuống đầu bạn một scandal...

TTO - 18 tuổi ghi danh vào một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc và lập tức dành ngôi vị quán quân. Hoà Minzy lẽ ra đã có thể là một gương mặt trẻ đầy tiềm năng nếu cô không liên tiếp dính vào những scandal tai tiếng.

09:37

Hồ Văn Cường hát Duyên phận với Hòa Minzy

TTO - Mới đây, trong buổi thử giọng của Thần tượng âm nhạc nhí 2017, Hồ Văn Cường xuất hiện, động viên các bạn nhỏ và hát cùng Hòa Minzy bài Duyên phận.

07:15

Xem MV ca khúc 58 triệu lượt nghe: Phía sau một cô gái

TTO - Một tháng sau khi tung ra bản audio và nhận được hơn 58 triệu lượt nghe, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức tung ra MV Phía sau một cô gái. 

11:00

Hòa Minzy: phong cách Sống không hối tiếc là phù hợp tôi nhất

TTO - Chiều 21-11, sau gần nửa năm "không có gì mới", ca sĩ Hòa Minzy đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Sống không hối tiếc – Living my life.