Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Bí quyết đem lại sự an vui trong tổ ấm gia đình hiện đại

14/06/2019 08:00 GMT+7

Trong cuộc sống hiện đại, nhiệm vụ bảo vệ và gìn giữ sự an vui của mỗi gia đình đã trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của những giải pháp tài chính thông minh.

Bí quyết đem lại sự an vui trong tổ ấm gia đình hiện đại - Ảnh 1.

Ở mỗi tổ ấm gia đình, sự bình an được xem như nền tảng để tạo ra hạnh phúc, là điểm tựa vững chắc để nuôi dưỡng cho những ước mơ trong tương lai của mỗi thành viên. 

Nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro, có thể phá vỡ bao dự định tốt đẹp cho tương lai. Sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ trong những năm gần đây đã mang tới cho các gia đình Việt nhiều kế hoạch tài chính thông minh, giúp bảo vệ vững chắc và tạo dựng sự bình an cho tổ ấm yêu thương trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Tiêu biểu có thể kể đến sản phẩm bảo hiểm " Aviva - Chọn An Vui ". Là giải pháp tài chính tối ưu, bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung trọn đời này vừa được Aviva, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Anh quốc cho ra mắt và được thị trường đón nhận.

Bí quyết đem lại sự an vui trong tổ ấm gia đình hiện đại - Ảnh 2.

Chỉ khi gia đình được bảo vệ bởi một giải pháp tài chính toàn diện và lâu dài trước mọi rủi ro trong cuộc sống thì chúng ta mới cảm nhận được sự bình an, có thể quẳng đi những gánh lo để tận hưởng niềm vui. 

Dù cuộc sống hiện đại đầy áp lực luôn cuốn mỗi người vào những guồng quay bận rộn, chúng ta hãy đừng bao giờ quên rằng cuộc sống là vô thường, hiện tại là món quà quý giá và gia đình là nơi xứng đáng nhất để chúng ta chia sẻ niềm vui.

Bí quyết đem lại sự an vui trong tổ ấm gia đình hiện đại - Ảnh 3.

Mỗi người đều có quyền lựa chọn cách mình sống, và chúng ta hoàn toàn có thể chủ động chọn một cuộc sống an vui cho những người thân yêu trong gia đình. Hãy trang bị cho gia đình một kế hoạch tài chính bảo vệ toàn diện, để được tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày và cùng vun đắp cho tương lai vững chắc.

Aviva Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng Aviva Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng

Ngày 06-4 tại Hà Nội, Aviva Việt Nam đã nhận giải thưởng Rồng Vàng - giải thưởng thường niên do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận